Thông báo số 2 về việc điều chỉnh thời gian và công tác tổ chức thi đấu Giải bóng đá nữ VĐ U19 QG 2021

Ban Tổ chức (BTC) giải Bóng đá nữ Vô địch U19 quốc gia 2021 thông báo một số công tác tổ chức liên quan đến giải Bóng đá nữ Vô địch U19 quốc gia 2021, cụ thể như sau:

1. Do điều kiện thời tiết và ánh sáng, để đảm bảo chuyên môn, BTC giải điều chỉnh khung thời gian lịch thi đấu, các trận đấu từ lượt I đến lượt IX sẽ thi đấu vào lúc 14h00 và 16h15.

2. Để đảm bảo sân thi đấu phục vụ đồng thời cho giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia, BTC giải điều chỉnh lịch thi đấu lượt trận cuối của giải như sau:

– Trận đấu giữa đội Than Khoáng Sản Việt Nam gặp đội Sơn La sẽ thi đấu vào lúc 15h00 ngày 07/4/2021.

– Trận đấu giữa đội Thành phố Hồ Chí Minh gặp đội Phong Phú Hà Nam sẽ thi đấu vào lúc 14h00 ngày 08/4/2021.

– Lịch thi đấu điều chỉnh thay thế cho lịch thi đấu đã ban hành tại Thông báo số 289/LĐBĐVN-TCTĐ ngày 10/3/2021.

3. Để thực hiện phòng chống dịch COVID 19 quy định của thành phố Hà Nội, nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban huấn luyện và các thành viên tham dự giải, BTC giải thông báo:

– BTC giới hạn số lượng khán giả tối đa vào sân bằng 30% tổng sức chứa sân vận động Thanh Trì. Khán giả vào sân sẽ di chuyển vào vị trí chỗ ngồi quy định của BTC để đảm bảo giãn cách.

4. BTC giải sẽ tiến hành kiểm tra y tế đối với tất cả các thành viên các đội bóng, giám sát, trọng tài, BTC, khán giả tại cửa ra – vào sân thi đấu:

– Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng các phòng thay đồ, khu vực sân vận động, khán đài theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn.

– Bố trí bộ phận y tế để kiểm tra thân nhiệt đối với các thành phần tham dự trận đấu, khán giả tại các lối ra, vào sân vận động. Các công việc được triển khai ít nhất 90 phút trước khi trận đấu bắt đầu.

– Trang bị nước sát khuẩn tại các khu vực sân vận động và đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết tại phòng y tế.

– BTC giải đề nghị các quan chức trận đấu (trọng tài, giám sát), thành viên ban tổ chức, các thành viên đội bóng tham dự giải tự trang bị khẩu trang khi làm nhiệm vụ và tuân thủ các biện pháp và các quy định về phòng chống, dịch COVID-19 của các cơ quan y tế.

5. BTC giải sẽ áp dụng nghi thức trước và sau trận đấu theo hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu trong thời gian dịch bệnh tại Thông báo số 201/TB-LĐBĐVN ngày 19/2/2021.

BTC giải thông báo tới các thành phần tham dự được biết và phối hợp thực hiện./.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA