Thông báo số 2 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018

Để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và chất lượng chuyên môn của giải đấu, BTC giải sẽ áp dụng quy định “nghỉ giữa hiệp đấu” (hay còn gọi là “cooling break”). Quy định cụ thể như sau:

– Thời gian áp dụng: Tại các trận đấu diễn ra trong khung giờ thi đấu 16h00 và 16h30 kể từ ngày 26/5/2018.

– Thời điểm thực hiện “cooling break” tại mỗi trận đấu: Vào khoảng thời điểm phút thứ 30 và phút thứ 75 của trận đấu.

– Cách thức thực hiện:

+ Ban tổ chức địa phương có trách nhiệm báo cáo giám sát trận đấu nhiệt độ tại thời điểm 20 phút trước trận đấu. Nếu thời tiết nắng nóng quá mức (nhiệt độ thời điểm trước giờ thi đấu từ khoảng 32oC trở lên); căn cứ báo cáo tình hình thời tiết thực tế tại địa phương, trước giờ thi đấu 15 phút, Giám sát trận đấu sẽ thống nhất với Trọng tài và thông báo đến 2 đội bóng việc có thể sẽ áp dụng quy định này tại trận đấu.

+ Căn cứ tình hình thời tiết thực tế khi diễn ra trận đấu, trọng tài sẽ là người quyết định có thực hiện “cooling break” hay không.

+ Trường hợp thực hiện:  Tại các thời điểm như đã quy định ở trên, khi bóng ngoài cuộc, trọng tài sẽ cho tạm dừng trận đấu trong khoảng thời gian tối đa 3 phút để cầu thủ 2 đội tạm nghỉ, bổ sung nước.

+ Cầu thủ thi đấu và các thành viên liên quan phải tuân thủ quyết định, ký hiệu của trọng tài trong việc thực hiện “cooling break”, đặc biệt thời điểm tạm dừng và thời điểm bắt đầu lại trận đấu.

BAN TỔ CHỨC GIẢI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA