Thông báo số 2

Ngày 21/1/2005, Ban điều hành giải bóng đá Cúp QG – Vilube 2005 đã có thông báo số 2.

Ngày 21/1/2005, Ban điều hành giải bóng đá Cúp QG – Vilube 2005 đã có thông báo số 2.

1/ Trận đấu giữa đội Hòa Phát Hà Nội gặp đội Thừa Thiên Huế sẽ được tổ chức trên SVĐQG Mỹ Đình vào lúc 15h00 ngày 22/1/2005 (thay vì tại sân Hà Nội như lịch đã thông báo).

2/ Ban điều hành giải đề nghị BTC các trận đấu của các CLB tạo mọi điều kiện tốt cho nhà tài trợ của giải thực hiện công việc lắp đặt bảng quảng cáo, treo băng rôn và triển khai các hoạt động tiếp thị tại sân vận động theo đúng quy định của điều lệ giải. Nhà tài trợ của giải được quyền đặt tấm bảng quảng cáo ở vòng trung tâm nhưng phải đưa ra khỏi sân trước khi tiến hành nghi thức của trận đấu.

3/ Đề nghị BTC các trận đấu của các CLB tổ chức nghi lễ khai mạc theo quy định của của điều lệ.

4/ Ban điều hành giải công bố danh sách đăng ký thi đấu chính thức của các CLB, đội bóng (có danh sách kèm theo).

5/ Trước khi bắt đầu trận đấu, BTC trận đấu sẽ tiến hành phút mặc niệm các nạn nhân của thảm họa Sóng thần. Giám sát trận đấu có trách nhiệm phối hợp với BTC trận đấu để thực hiện nhưng vẫn phải đảm bảo thời gian tiến hành trận đấu.

6/ Nhà tài trợ sẽ trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là một vật phẩm trị giá 2.000.000đ (hai triệu đồng). Các giám sát có trách nhiệm bầu chọn và phối hợp với Ban tổ chức trận đấu, đại diện Nhà tài trợ tổ chức trao giải ngay sau khi kết thúc trận đấu.

TL. CHỦ T`CH LI`N ĐOìN BNG ĐÁ VIỆT NAM

CHÁNH VN PHÒNG

PH TRƯ~NG BAN THƯSNG TRỰC BĐH GIẢI

Đoàn Thành Lâm (đã ký)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA