Thông báo số 19 giải bóng đá VĐQG Number One

1/ Ngày 20 tháng 07 năm 2005, Ban tổ chức giải đã họp để xem xét và giải quyết  vấn đề phát sinh trong lượt trận đấu 20 ngày 17/7/2005. Sau khi xem xét các báo cáo của giám sát, trọng tài và các tư liệu chuyên môn, Ban tổ chức giải đã thống nhất và quyết định:
– Cảnh cáo và phạt tiền: 10.000.000đ (mười triệu đồng) đối với Ban tổ chức trận đấu CLB bóng đá Đà Nẵng vì đã vi phạm quy định về an toàn tại trận đấu CLB bóng đá Đà Nẵng gặp CLB bóng đá Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn ngày 17/7/2005, trên sân Chi Lăng (vi phạm  điều 87 của Quy chế bóng đá Chuyên nghiệp).
– Qua sự việc trên , nhằm đảm bảo an toàn cho các trận đấu cuối cùng của giải,  BTC giải yêu cầu CLB bóng đá Đà Nẵng và các CLB khác cần rút kinh nghiệm, có biện pháp tích cực hơn  trong việc kiểm tra, kiểm soát khi khán giả vào sân. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục quần chúng khán giả giữ thái độ bình tĩnh khi đến xem các trận đấu, cổ vũ nhiệt tình đối với các đội bóng nhưng không nên thể hiện thái độ và hành động quá khích trước, trong và sau các trận đấu. Nếu còn xảy ra tình trạng thiếu an toàn, Ban tổ chức giải sẽ áp dụng hình thức kỷ luật: tổ chức thi đấu trên sân không có khán giả hoặc chuyển sang thi đấu ở sân khác.
2/ Ban tổ chức giải và nhà tài trợ sẽ tiến hành lễ trao giải thưởng Vô địch Quốc gia cho CLB bóng đá Gạch Đồng Tâm Long An ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa CLB  Gạch Đồng Tâm Long An gặp CLB Pjico Sông Lam Nghệ An ngày 7/8/2005, trên sân Long An.
 

                               Phó Tổng thư ký

                                                              Trưởng Ban tổ chức giải
                                                              Dương Nghiệp Khôi (đã ký)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA