Thông báo số 1

1/ Ngày 24/01/2005, LĐBĐVN đã ra quyết định số 15 – 2005 QĐ/LĐBĐVN thành lập BTC giải bóng đá VĐQG – Number One 2005 (thay thế QĐ số 05-2005). BTC giải VĐQG – Number One 2005 chịu trách nhiệm tổ chức điều hành giải bóng đá theo Điều lệ giải và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

2. BTC giải quy định:

2.1 Thành viên trong BTC giải không được phép tiết lộ tin tức hoặc phát biểu mang tính cá nhân nhận định về việc vi phạm của tất cả các thành viên tham dự giải hoặc trận đấu.

2.2 Khi có khiếu nại, BTC giải trả lời trực tiếp với CLB, đội bóng bằng cách trao đổi trực tiếp hoặc bằng văn bản. (Các thành viên của CLB hoặc đội bóng không nên tiết lộ các thông tin trả lời khiếu nại của BTC giải).

3/ Sửa đổi Mục B- điều 2.1.1, quy định về chế độ ăn, ở của Điều lệ giải như sau:

– Số ngày: Các thành viên BTC giải di chuyển từ nơi thường trú đến địa điểm thi đấu chỉ được hưởng tối đa 4 ngày. Trường hợp di chuyển từ địa điểm thi đấu khác nơi thường trú đến địa điểm thi đấu kế tiếp thì được hưởng số ngày theo lịch phân công giữa các giải: Cúp Quốc Gia, VĐQG, Hạng Nhất QG tối đa là 08 ngày (có xác nhận của giám sát).

4/ BTC giải công bố danh sách đăng ký thi đấu chính thức của các CLB, đội bóng.

5/ BTC giải thông báo tên gọi của CLB Thép Việt ac – Hải Phòng (năm 2004) nay đổi tên là: Mitsustar Hải Phòng.

6/ Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế cho các cầu thủ nước ngoài của các CLB, đội bóng được chuyển đến LĐBĐVN bằng Fax trực tiếp từ LĐBĐQG đang quản lí cầu thủ đó sẽ được coi là hợp lệ và chỉ có giá trị tạm thời trong thời hạn một năm. Trường hợp phát hiện có sự gian lận về giấy chuyển nhượng Quốc tế thì CLB, đội bóng và cầu thủ có liên quan sẽ bị xử lý theo Quy chế bóng đá Chuyên nghiệp.

7/ Đề nghị BTC các trận đấu của các CLB tổ chức nghi lễ khai mạc theo quy định của Điều lệ.

8/ BTC các trận đấu gửi vé mời cho nhà tài trợ Number One và bia Laser  vào ngày thứ tư hàng tuần cho mỗi vòng đấu. (Đại diện nhà tài trợ sẽ có trách nhiệm liên hệ trực tiếp với BTC trận đấu).

9/ BTC giải đề nghị BTC trận đấu của CLB phối hợp với nhà tài trợ của giải thực hiện công việc lắp đặt bảng quảng cáo, treo băng rôn và triển khai các hoạt động tiếp thị tại SVĐ theo đúng quy định của Điều lệ giải.

10/ Cho phép nhà tài trợ của giải được đặt tấm bạt quảng cáo của nhà tài trợ trên vòng trung tâm và phải đưa ra khỏi sân trước khi tiến hành nghi thức của trận đấu.

11/ Giờ thi đấu: Theo đề nghị của một số CLB, BTC giải điều chỉnh giờ thi đấu của một số sân như sau: sân Long An và sân Đồng Tháp sẽ bắt đầu vào lúc 15h30, sân Thiên trường (Nam Định) 16h00, sân Quy Nhơn (Bình Định) sẽ bắt đầu vào lúc 15h00. Các trận đấu được Đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp sẽ thi đấu lúc 16h00 (có lịch kèm theo). Các sân khác thi đấu vào lúc 17h 00 cho đến khi có thông báo mới.

12/ Điều chỉnh lịch thi đấu: theo đề nghị của các CLB có liên quan, BTC giải điều chỉnh lịch thi đấu như sau:

12.1 Trận đấu: CLB PJico SLNA gặp CLB Hoa Lâm Bình Định (ngày 20/2) sẽ thi đấu tại sân Quy Nhơn, trận lượt về thi đấu tại sân Vinh (ngày 21/5).

12.2. Hai trận đấu: CLB GĐTLA gặp CLB HLBĐ và CLB D.Đồng Tháp gặp CLB HAGL thi đấu vào ngày chủ nhật 13/3 thay vì ngày thứ bảy 12/3 như lịch thi đấu trước đây.

12.3. Trận đấu: CLB Mitsustar Hải Phòng gặp CLB Hoa Lâm Bình §ịnh  ngày 2/4 sẽ tổ chức trên sân Qui Nhơn và lượt về sẽ tổ chức trên sân Lạch Tray ngày 10/7.

12.4. Nhằm tạo điều kiện cho CLB HAGL tham dự cúp vô địch các CLB Đông Nam á: Trận đấu giữa CLB Mitsustar Hải Phòng gặp CLB HAGL (lượt về) sẽ thi đấu vào ngày thứ tư 13/7 thay vì ngày chủ nhật 17/7 như lịch thi đấu trước đây.

12.5. Trận đấu giữa CLB Hoà Phát HN gặp CLB Sông Đà NĐ ngày 30/1/2005 được chuyển sang thi đấu tại SVĐQG Mỹ Đình thay vì sân Hàng Đẫy.

12.6. Trận đấu giữa CLB HAGL gặp CLB PJico SLNA tại sân Pleiku được tổ chức thi đấu vào ngày thứ bảy 5/2/2005 thay vì ngày chủ nhật 6/2/2005.

13/ Để đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn cho các trận đấu tại địa phương, BTC giải yêu cầu các CLB có hợp đồng cụ thể với cơ quan công an địa phương (chỉ định một cán bộ phụ trách an ninh của CLB – quy định cụ thể chỗ ngồi của CĐV đội chủ nhà và CĐV đội khách ở khán đài khác) và gửi cho BTC giải một bản hợp đồng trước ngày 01/02/2005.

14/ Đề nghị các giám sát trận đấu gửi băng ghi hình ngay sau khi kết thúc trận đấu bằng phát chuyển nhanh về BTC thi đấu LĐBĐVN, 18 Lý Văn Phức- Hà Nội (hoặc bằng phương tiện nhanh nhất.

15/ BTC giải đang triển khai làm thẻ cho các phóng viên tại VP và VP đại diện, nếu phóng viên chưa làm kịp thẻ có thể sử dụng thẻ 2004 hoặc thẻ phóng viên để vào các sân ở các đợt trận trước Tết, đề nghị BTC trận đấu các CLB cho phép các phóng viên vào sân làm nhiệm vụ. Từ lượt trận đấu ngày 19/2/2005 các phóng viên phải sử dụng thẻ năm 2005.

                                            TL. Chủ tịch LĐBĐVN

                                                           Trưởng BTC thi đấu

       Trưởng BTC giải

 Dương Nghiệp Khôi (đã ký)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA