Thông báo điều chỉnh số lượng vé bán trận giao hữu ĐT U23 Việt Nam – U23 Myanmar

04/06/2019 21:37:25

Theo kế hoạch, 14h00 ngày mai (3/6), tại SVĐ Việt TRì – tỉnh Phú Thọ, BTC trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT U23 Việt Nam – ĐT U23 Myanmar chính thức triển khai bán vé tại quầy phục vụ người hâm mộ. Để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người hâm mộ, đặc biệt khán giả tỉnh Phú Thọ, trong việc tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Myanmar, thuộc trận giao hữu quốc tế, diễn ra lúc 20h ngày 7/6 tại SVĐ Việt Trì, BTC trận đấu quyết định đièu chỉnh số lượng vé bán tại quầy truyền thống. theo đó, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 02 vé (thay vì 04 vé như thông báo trước đây).

BTC rất mong nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

I. Thông tin trận đấu:

1. Thời gian: 20h00 thứ sáu ngày 7 tháng 6 năm 2019

2. Địa điểm: Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

II. Kế hoạch phát hành vé:

1. Mệnh giá vé: 100.000đ – 150.000đ – 200.0000đ

2. Phương thức phát hành:

2.1 Bán vé trực tuyến (online):

– Website bán vé online: https://vebongda.vff.org.vn/  (Công nghệ hợp tác với VINID)

– Thời gian tiếp tục trả vé:

+ Ngày 3/6, từ 14h00-17h00: Tại quầy trả vé online thuộc khuôn viên sân vận động Việt Trì, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

+ Ngày 4/6, từ 10h00-15h00: Tại quầy trả vé online thuộc khuôn viên Khu liên hợp TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

2.2 Bán vé trực tiếp tại quầy:

– Thời gian mở bán: Từ 14h00 ngày 3/6/2019 đến 17h00 (hoặc đến khi hết vé, tuỳ điều kiện nào đến trước)

– Địa điểm: Quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

– Số lượng vé tối đa được mua/01 người: 02 vé 


2.3 Bán vé qua đường công văn:

– Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ủy quyền cho Sở Văn hóa, Thể thao & Du Lịch tỉnh Phú Thọ tiếp nhận công văn đăng ký mua vé của các cơ quan, đoàn thể từ ngày 27/5/2019 đến hết ngày 29/5/2019 (trong giờ hành chính).

– Địa điểm nhận công văn: Phòng quản lý TDTT Sở Văn hóa, Thể thao & Du Lịch tỉnh Phú Thọ, đường Trần Phú, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (trong giờ hành chính).

– Thời gian trả vé qua đường công văn: Từ 14h00 ngày 3/6 đến khi hết vé, tại khuôn viên Khu liên hợp TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.


Một số lưu ý:

1. Đối với vé đặt mua online:

– Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc để đối chiếu và bản photo để BTC lưu giữ; in lệnh xác nhận đặt vé thành công để BTC kiểm tra và lưu.

– Trường hợp uỷ quyền: Người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

2. Đối với vé mua trực tiếp tại quầy:

– Khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

3. Đối với vé mua qua đường công văn:

– BTC chỉ trả vé cho đại diện đơn vị mang giấy biên nhận bản gốc.

– Người đi nhận vé cần mang theo tiền và Chứng minh thư bản gốc/Hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác, kèm theo bản photo để BTC lưu giữ.

– BTC không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về việc công văn mua vé mang đến chậm hoặc nộp không đúng địa chỉ; hoặc khiếu nại về số lượng vé được duyệt mua, không được duyệt mua.

– Các công văn đăng ký mua vé đã được BTC duyệt không tới nhận vé trong ngày trả vé mặc định được hiểu là không có nhu cầu mua số lượng vé đã được duyệt đó nữa.

4. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

5. Hãy cùng sát cánh bên đội tuyển U23 Việt Nam ra sân với tinh thần “CỔ VŨ VĂN MINH – KHÔNG PHÁO SÁNG”.

Thông tin liên quan đến trận đấu xem tại www.vff.org.vn 

& kênh youtube VFF Channel (www.youtube.com/vffchannel)