Thông báo Chương trình Bóng đá cộng đồng Barca – Việt Nam (ngày 19/3)

Được sự đồng ý của Lãnh đạo LĐBĐVN, từ ngày 14 đến 17/3, đoàn cán bộ của chương trình bóng đá Cộng đồng Barca – Việt Nam đã có mặt tại Singapore theo dõi Chương trình bóng đá Cộng đồng Barca – Singapore để quan sát cũng như học hỏi cách tổ chức của chương trình.

 Theo quy định của Học viện Barca, mỗi lớp chỉ có 75 người, chia nhóm theo lứa tuổi từ 6 đến 14. Mỗi nhóm sẽ có 2 thầy người bản địa hỗ trợ giảng dạy dưới sự điều hành của HLV Barca.

 Trong 5 ngày lên lớp dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy, các bạn nhỏ Singapore đã được trổ hết tài năng như sút cầu môn, phối hợp nhóm, và cả cách ăn mừng khi ghi bàn. Không khí tập luyện trên sân luôn hào hứng và thu hút sự quan tâm của rất đông người hâm mộ cũng như sự cổ vũ của các bậc phụ huynh.

 Điều đặc biệt, trong 5 ngày học, các thầy Barca đã phân loại được các nhóm cầu thủ có phong cách lối đá giống các ngôi sao của Barca như Messi,  Iniesta, Puyol, Villa… Chính điều này đã khiến các cầu thủ nhí của Chương trình bóng đá Cộng đồng Barca – Singapore được dịp phô diễn các khả năng của mình trước công chúng.

 Sau 5 ngày lên lớp, các bạn nhỏ đã được trao giấy chứng nhận của Học viện Barca. Điều này sẽ là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những tài năng của bóng đá trong tương lai.

 Thông tin thêm cho các bạn, Học viện Barca sẽ hỗ trợ đặt các trang thiết bị liên quan cho các học viên (phụ huynh sẽ đóng tiền để mua) gồm có:

– Túi đựng trang phục

– Tất

– 2 áo thi đấu, tập luyện

– Quần

– Mũ lưỡi trai

– Bóng

Tất cả đều có logo Barca và tên quốc gia tổ chức chương trình, và do hãng Nike cung cấp.

Do tháng 6 nhiều sự kiện, nên thời gian học của các bạn ở Hà Nội và TP.HCM sẽ có sự thay đổi. Cụ thể:

– Lớp ở Hà Nội diễn ra từ ngày 24/6 đến 29/6/2012 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội.

– Lớp ở TP.HCM diễn ra từ ngày 2/7 đến 7/7/2012 (địa điểm chính thức sẽ có thông báo sau).

Hiện nay các lớp học đã có rất đông các bạn đăng ký vì vậy Chương trình sẽ phải tổ chức sơ tuyển vào đầu tháng 5/2012 tại Hà nội và TP.HCM. Tuy nhiên, cơ hội để đăng ký học với các bạn yêu thích bóng đá, yêu thích Barca vẫn đang còn ở phía trước. Hãy nhanh tay đăng ký để có thể tham gia Chương trình Bóng đá Cộng đồng Barca – Việt Nam vì thời hạn đăng ký sẽ kết thúc ngày 30/4/2012.

 Các bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Cách 1: Vào trang fcbarcelonavn.com để đăng ký ở mục đăng ký hoặc theo link:

http://www.fcbarcelonavn.com/dang-ky/

 Cách 2: Vào trang vff.org.vn, chọn biểu tượng: Barca – Việt Nam để vào phần đăng ký

 Chúc các bạn thành công!