Thi đấu giao hữu: Thua CLB Thammasat 1-3, đội tuyển Futsal Việt Nam tiếp tục tập luyện hướng đến các trận giao hữu tiếp theo

Có mặt tại Thái Lan vào ngày 23/3, đội tuyển Futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên vào ngày 25/3 gặp CBL Thammasat. Ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang nhanh chóng trở lại tập luyện tại Nhà thi đấu Hong Yen Thakam, hướng tới các trận giao hữu tiếp theo.

Ở trận giao hữu đầu tiên, đối thủ của đội tuyển Futsal Việt Nam là CLB Futsal Thammasat đang thi đấu tại Giải Futsal Thai League 2021. Thầy trò HLV Phạm Minh đã để thua với tỉ số 1-3. Bàn thắng duy nhất của đội tuyển Futsal Việt nam đến ở phút 16 từ pha đột phá ở biên. Cầu thủ trẻ Châu Đoàn Phát có đường chuyền bổng về phía góc sân để Minh Trí thực hiện pha vô lê ngay bằng chân ghi bàn đẹp mắt.

Trong buổi tập sáng 26/3, các cầu thủ bắt đầu với những động tác khởi động làm nóng kỹ lưỡng, giúp các cầu thủ giảm mệt mỏi và sẵn sàng năng lượng tập luyện. Đầu buổi tập, HLV Phạm Minh Giang đã có cuộc họp ngắn nói về trận giao hữu vừa qua, theo ông tất cả đều chưa thể hiện được 100% khả năng của mình, toàn đội cần nghiêm túc hơn trong việc chơi bóng, mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa trong các tình huống tranh chấp để sẵn sàng cho những trận đấu tiếp theo. Hai đối thủ Bangkok BTS và Hong Yen Thakam đều là những đội bóng có thành tích tốt hơn so với Thammasat tại Giải Futsal Thai League 2021.

Trong buổi tập, HLV Phạm Minh Giang chủ yếu cho các cầu thủ ôn lại những mảng đánh chiến thuật và cải thiện khả năng dứt điểm và khả năng chơi 1-1 cả phòng ngự lẫn tấn công. Toàn đội đều hoàn thành khá tốt buổi tập, thể trạng và tinh thần tốt. Sau buổi tập, đội sẽ có một buổi chiều nghỉ ngơi và phục hồi tại khách sạn.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM