Thi đấu giao hữu, ĐT nữ Việt Nam – Lão tướng Hải Phòng: 3-3

Chiều nay (11/4), ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển Lão tướng Hải Phòng nhằm khởi động cho cuộc tranh tài cùng đội khách đến từ Hàn Quốc trong khuôn khổ vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008.

Chiều nay (11/4), ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển Lão tướng Hải Phòng nhằm khởi động cho cuộc tranh tài cùng đội khách đến từ Hàn Quốc trong khuôn khổ vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008.

Mặc dù thiếu vằng Snhạc trưởng⬝ Kim Chi do bị cảm sốt, nhưng hàng tiền vệ 4 người theo sơ đồ chiến thuận giàu sức tấn công 4-4-2 gồm: Kim Hồng, Mai Lan, Kim Tiến và Văn Thị Thanh vẫn tạo dựng được một thế trận khá tốt trước đội tuyển Lão tướng Hải Phòng. Mặc dù mới làm quen với sơ đồ chiến thuận này, nhưng các nữ tuyển thủ đã thể hiện được sự gắn kết và phối hợp có đường nét giữa các tuyến, tạo được nhiều cơ hội cho bộ đôi tiền đạo Hồng Nga – Tuyết Mai gây sức ép trước khung thành của đội tuyển Lão tướng Hải Phòng.

Điểm đáng ghi nhận, mặc dù liên tục rơi vào thế bị dẫn bàn, nhưng các học trò của HLV Ngô Lê Bằng vẫn duy trì rất tốt cự ly đội hình và bình tĩnh triển khai các đợt tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng. Kết quả chung cuộc, ĐT nữ hòa đội Lão tướng Hải Phòng với tỷ số 3-3. Các bàn thắng của ĐT nữ Việt Nam lần lượt được ghi do công của Văn Thị Thanh, Tuyết Mai và Hải Anh.

Tối nay (11/4), đối thủ của ĐT nữ Việt Nam là ĐT nữ Hàn Quốc đã đặt chân tới thành phố Hải Phòng. Theo đánh giá của BHL đội tuyển, đây là một đội bóng có nền tảng thể lực và lối chơi thiên về sức mạnh nên ĐT nữ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai lối đá của mình. Tuy nhiên, HLV trưởng Ngô Lê Bằng vẫn tự tin khẳng định: ĐT nữ Việt Nam sẽ chơi tấn công trong trận đấu này.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hàn Quốc sẽ diễn ra trên SVĐ Lạch Tray vào chiều ngày 15/4 tới.

Đội hình xuất phát của ĐT nữ Việt Nam trong trận giao hữu gặp Lão tướng Hải Phòng:

Thủ môn: Kiều Trinh
Hậu vệ: Ngọc Anh, Thùy Linh, Đào Thị Miện, Minh Nguyệt
Tiền vệ: Kim Hồng, Mai Lan, Kim Tiến, Văn Thị Thanh
Tiền đạo: Hồng Nga, Tuyết Mai.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM