Thêm sân chơi cho futsal TP.HCM

Với mục tiêu nhằm thúc đẩy sự phát triển của của bộ môn bóng đá Futsal trên địa bàn TP.HCM, đồng thời tạo cữ dượt cho các đội hướng tới giải vô địch Futsal TP.HCM năm 2015, LĐBĐ TP.HCM (HFF) đã tổ chức giải bóng đá Futsal hạng B – TP.HCM năm 2014.

Futsal TP.HCM có thêm sân chơi hữu tích để cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm 

Giải năm nay có 7 đội bóng tham dự gồm: Lang May, Vinh Hải Vinh Hiền, Ôtô Minh Nguyệt SG, MIE Sài Gòn, Sea Collection, Lê Bảo Minh FC, Lưu Phước Lộc. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi và lượt về. Tất cả các trận đấu đều diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Q.8. Thời gian thi đấu từ 27-7 đến 31-8-2014.

Đội vô địch sẽ được nhận Cúp, kỷ niệm chương, huy chương và 15 triệu đồng. Hạng nhì nhân kỷ niệm chương, huy chương và 10 triệu đồng, hạng ba nhận kỷ niệm chương, huy chương và 5 triệu đồng. Ngoài ra, BTC cũng trao kỷ niệm chương và 3 triệu đồng cho đội đoạt Giải phong cách. Vua phá lưới nhận kỷ niệm chương và 1 triệu đồng. Thủ môn xuất sắc nhận kỷ niệm chương và 1 triệu đồng. Cầu thủ xuất sắc nhận kỷ niệm chương và 1 triệu đồng. Tổ trọng tài trận chung kết nhận kỷ niệm chương và 3 triệu đồng.

Trong ngày khai mạc, đội Vinh Hải – Vinh Hiền đã đánh bại Lang May 8-3 trong khi Ô tô Minh Nguyệt Sài Gòn thắng MIE Sài Gòn 7-4. Ở trận đấu còn lại, Sea Collection và Lê Bảo Minh FC chia điểm với tỷ số 3-3.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA