Thêm Anh Đức chấn thương phải chia tay ĐTQG

Trong lần tập trung đầu tiên của năm 2008, ĐTQG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Calisto tiếp tục có thêm tổn thất về lực lượng khi…

Trong lần tập trung đầu tiên của năm 2008, ĐTQG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Calisto tiếp tục có thêm tổn thất về lực lượng khi chấn thương không kịp hồi phục của Anh Đức đã buộc tiền đạo của CLB B.Bình Dương này phải nói lời chia tay với các đồng đội của mình.

 

Trước đó, theo đánh giá của bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, phải mất thêm 1 tuần nữa Anh Đức mới có thể tập luyện trở lại. Tuy nhiên, qua trao đổi với tiền đạo Anh Đức và qua bàn bạc với các cộng sự, HLV trưởng Calisto đã quyết định cho Anh Đức trở về CLB để tiếp tục điều trị.

 

Như vậy, cùng với Vũ Phong, Đình Phước và Hồng Sơn, Anh Đức là cầu thủ thứ 4 nói lời chia tay với ĐTQG vì chấn thương không kịp hồi phục.

 

Theo đánh giá của HLV Calisto sau 4 ngày cùng các học trò đóng quân tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thành Long – TPHCM, điểm làm ông hài lòng nhất chính là ý thức và tinh thần chuyên tâm tập luyện của các tuyển thủ. Việc có tới 4 cầu thủ phải rời đội do chấn thương tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ĐT, tuy nhiên ông hài lòng với những gì mình đang có trong tay và luôn có sự chủ động với công việc của mình.

 

Theo kế hoạch, hôm nay (31/5), ĐT sẽ tập 1 buổi và được nghỉ ngơi trong ngày Chủ nhật. Sáng thứ hai tuần sau, toàn đội sẽ trở lại tập luyện bình thường.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM