Than.QN mất "máy quét" Kizito ở trận khai mạc V.League

Ngày 7/1 tới, Than.QN sẽ gặp chủ nhà Hà Nội FC trong khuôn khổ trận khai mạc V.League 2017 mà không có sự phục vụ của tiền vệ trung tâm Kizito.

Than.QN mất "máy quét" Kizito ở trận khai mạc V.League

Kizito hiện có tên trong danh sách ĐTQG Uganda chuẩn bị tham dự giải bóng đá vô địch châu Phi (CAN) 2017. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 17/1-5/2, đồng nghĩa với việc tiền vệ này sẽ không thể cùng Than QN tham dự V-League từ những vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2017.

Kizito là một trong những quân bài quan trọng nhất của HLV Phan Thanh Hùng trong mùa giải vừa qua. Sự có mặt của cầu thủ này sẽ giúp Than.QN có được một cỗ máy đánh chặn từ xa, góp phần nâng cao hệ số an toàn cho hàng phòng ngự.

Kizito quá quan trọng nhưng HLV Phan Thanh Hùng buộc phải trả anh về thi đấu cho ĐTQG. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của Than.QN. 

Đặc biệt, ở những vòng đấu đầu tiên, sự năng nổ của những cầu thủ cũ như Kizito sẽ quyết định sự thành công của đội bóng. Nhất là ở trận khai mạc, Than.QN phải làm khách trên sân của đội bóng có hàng công mạnh bậc nhất V.League, Hà Nội FC.

Nguồn: Bóng Đá+

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA