Tham dự tuần lễ thể thao Việt – Lào tại Vientiane: Đội tuyển U18 QG hồ hởi lên đường

Sáng nay (20/7), đội tuyển U18 QG Việt Nam sẽ lên đường sang Lào tham dự tuần lễ Thể thao Việt  Lào (20 -26/7) được tổ chức tại Vientiane.

Sáng nay (20/7), đội tuyển U18 QG Việt Nam sẽ lên đường sang Lào tham dự tuần lễ Thể thao  Việt  Lào (20 -26/7) được tổ chức tại Vientiane.
 
Trước khi lên đường,  toàn đội sẽ có một tuần chuẩn bị nghiêm túc dưới sự chỉ đạo của HLV Trưởng Nguyễn Quang Hải và hai trợ lý Phan Công Thìn, Trần Văn Dũng. 20 cầu thủ của các đội Đà Nẵng, Quảng Ninh, Ninh Thuận, SLNA ( nòng cốt là đội ĐKVĐ U17 QG  SLNA) đã được triệu tập để chuẩn bị cho chuyến đi này.
 

Phó Chủ nhiệm UBTDTT kiêm Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ tới thăm và động viên đội tuyển U18 QG Việt Nam. Ảnh: Bóng đá

 
HLV Trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, dù thời gian chuẩn bị quá ngắn, nhưng BHL đã thực hiện được một số công việc như nâng cao thể lực cho các cầu thủ, xây dựng lối chơi cho đội bóng cũng như lắp ghép đội hình thi đấu để tìm ra 11 gương mặt ưu tú nhất cho đội hình xuất phát trong những trận giao hữu sắp tới. Đội cũng đã có một trận giao hữu với đội bóng nghành xây dựng Hà Nội với sự hiện diện của một số cựu cầu thủ. Kết quả, các học trò của HLV Nguyễn Quang Hải giành chiến thắng với tỷ số 10-0. Tỷ số ấy không nói lên nhiều điều về chuyên môn, nhưng cho thấy khát khao chiến thắng và mong muốn của các cầu thủ trẻ. Đó cũng là tín hiệu đáng mừng về tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ U18 Việt Nam trong chuyến giao hữu này. Một điều đáng mừng khác là trước lúc lên đường, toàn đội đều khoẻ mạnh, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc xảy ra.
 
Đây là chuyến đi đặc biệt, nên trước khi lên đường, Phó Chủ nhiệm UBTDTT kiêm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ đã đến thăm, động viên tinh thần toàn đội. Nhắc nhở các cầu thủ phải nỗ lực về mọi mặt để chuyến du đấu thành công tốt đẹp.
 
 
Danh sách  đội tuyển U18 QG Việt Nam
 
Trưởng đoàn: Vũ Mạnh Hải ( Phó TBT Báo Bóng đá)
Phó Trưởng đoàn: Nguyễn Đình Hùng ( GĐ Trung tâm thể thao Quảng Ninh)
HLV Trưởng: Nguyễn Quang Hải (SLNA)
Trợ lý HLV: Phan Công Thìn ( Đà Nẵng), Trần Quang Dũng (SLNA)
Cầu thủ: Trần Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Mạnh, Phạm Thế Nhật, Thái Bá Phi, Nguyễn Doãn Dũng, Nguyễn Đình Bảo, Nguyễn Cảnh Dương, Nguyễn Ngọc Sơn, Phạm Văn Thọ, Trương Văn Thành, Lê Thế Cường, Lê Kỳ Đại, Võ Văn Linh ( SLNA), Lê Duy Thanh ( Ninh Thuận), Phùng Vỹ Bảo, Trương Hữu Trung, Ngô Vũ Thắng ( Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Duy, Đào Trung Hiếu, Nguyễn Văn Ngọc ( Quảng Ninh)
 
Theo Bóng đá