Thái Sơn Nam gặp Hongyen Thakam ở bán kết giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023

CLB Thái Sơn Nam của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua CLB Football Victoria của Australia với tỷ số 3-1 ở trận đấu quyết định tấm vé thứ hai đi tiếp vào bán kết tại bảng B, giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023.

Ở trận ra quân, Thái Sơn Nam đã gặp bất lợi khi để thua Black Steel FC (Indonesia) 1-4 nên buộc phải có điểm trước Football Victoria thì mới có thể đi tiếp. Trong khi đó, Football Victoria cũng vào tình thế phải thắng nếu không muốn phải dừng chân tại vòng bảng.

Tuy vậy, xét về thực lực, Thái Sơn Nam vẫn được đánh giá trội hơn so với Football Victoria. Những diễn biến trên sân cũng cho thấy rõ nét điều đó khi đại diện của futsal Việt Nam chơi áp đảo và liên tục tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành đối thủ.

Mặc dù bất ngờ bị dẫn bàn, nhưng với thế trận lấn lướt, Thái Sơn Nam đã ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Cầu thủ lập công cho Thái Sơn Nam là Văn Vũ với pha gỡ hòa từ chấm phạt đền và Minh Quang với cú đúp vào lưới Football Victoria.

Đối thủ Thái Sơn Nam ở trận bán kết giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023 ngày 5/5 tới sẽ là đại diện của nước chủ nhà, Hongyen Thakam FC.