Thái Lan – Ấn độ 3-2: Chiếc vé cuối cùng dự VCK đã có chủ

Một trận cầu hấp dẫn, hai quả phạt đền dành cho hai bên và vô số các cơ hội nguy hiểm, chiến thắng đã thuộc về đội bóng may mắn hơn.

Một trận cầu hấp dẫn, hai quả phạt đền dành cho hai bên và  vô số các cơ hội nguy hiểm, chiến thắng đã thuộc về đội bóng may mắn hơn.
Ngay ở phút thứ 8 của trận đấu, Ấn độ tưởng chừng như đã có tỷ số, khi trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền, song tiền vệ Oinam đã không thắng nổi thủ môn Boonsing.
Không phải đợi lâu, 2 phút sau đó tiền đạo Kar Sujata đã có pha ghi bàn mở tỷ số trận đấu cho đội bóng Nam Á.
Phút thứ 16, lại là Kar Sujiata, cầu thủ này đã không mắc một sai lầm nào trong tình huống đối mặt thủ môn Boonsing và nâng tỷ số lên 2-0.
Các cầu thủ Thái Lan như bừng tỉnh sau hai bàn thua chóng vánh và có bàn thắng rút ngắn tỷ số ở phút thứ 24. Nhận được đường chuyền vượt tuyến của đội trưởng Kaeobaen (14), tiền vệ Wiphakonwit (20) tung cú sút xa ngoài vòng cấm làm bó tay thủ môn Lourembam.
Từ một sai lầm của cặp trung vệ Ấn Độ, tiền đạo mới vào thay người Biswas đã cướp được bóng  và chớp cơ hội ghi bàn gỡ hoà cho các cầu thủ Thái Lan.
~ phút thứ 65, Thái Lan được hưởng một quả phạt đền, nhưng Wiphakonwit không thể có bàn thắng thứ hai, bởi cú sút của cô đã bị thủ môn Laurembam đẩy được.
Nhưng nụ cười đã đến với các cầu thủ Thái Lan ở phút thứ 84, tiền vệ Sornsai đã ghi bàn thắng quyết định đưa đội tuyển nữ Thái Lan lọt vào VCK bóng đá nữ Châu Á 2005.
Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho: Tiền đạo Lin Yu-Hui (19-Đài Loan) giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 8 bàn, thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Pelaez của đội tuyển Singapore và giải Fair Play được trao cho các cầu thủ Đài Loan 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM