TGĐ Cty Cổ Việt Á – VAPower Phạm Thị Loan: STài trợ cho giải sẽ khẳng định uy tín của VAPower!⬝

Đó là lời khẳng định đầy tự tin của bà Phạm Thị Loan – Tổng GĐ Cty Cổ phần tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp Việt Á …

Đó là lời khẳng định đầy tự tin của bà Phạm Thị Loan – Tổng GĐ Cty Cổ phần tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp Việt Á sau lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho giải bóng đá nữ VĐQG – ĐH TDTT toàn quốc lần thứ 5-2006 tại LĐBĐVN chiều qua.
 
TGĐ Cty VAPower Phạm Thi Loan (trái) và TTK LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn (phải) – Ảnh: Đức Trọng
 
PV:  Xin chúc mừng VAPower đã chính thức trở thành nhà tài trợ của giải bóng đá nữ VĐQG 2006, bà có thể cho biết động lực nào đã đưa VAPower đến với  bóng đá Việt Nam?
TGĐ Phạm Thị Loan: Trong 10 năm hình thành và phát triển, cho đến thời điểm này, VaPower đã đi vào hoạt động ổn định và cũng giống như bất kỳ một doanh nghiệp nào khác đang trên đà phát triển, đây chính là thời điểm chúng tôi cần phải quảng bá thương hiệu của mình. Với đam mê mạnh mẽ và tình yêu với bóng đá, chúng tôi quyết định lựa chọn gắn thương hiệu của mình với giải bóng đá nữ VĐQG 2006.
 
– Lần đầu tiên VAPower hòa mình vào với nhịp đập bóng đá, tại sao Công ty lại không hướng đến mục tiêu là các giải đấu nam mà lại quyết định đầu tư vào bóng đá nữ?
 
+ Tôi là một người đam mê thể thao đến kỳ lạ, không chỉ bởi tôi đã từng là một VĐV thể thao trước khi bước vào nghiệp thương trường. Nhưng đó cũng chỉ là một phần, mà điều quan trọng nhất, tôi hiểu và luôn tin rằng thể thao, đặc biệt là bóng đá sẽ mãi là người bạn đồng hành trong sự lớn mạnh của mỗi quốc gia.
 
Dù trải qua không ít khó khăn trở ngại, nhưng bóng đá nữ Việt Nam vẫn đứng vững, liên tục gặt hái thành công – Ảnh: Đức Cường

Tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đúng là bóng đá nam hấp dẫn và thu hút nhiều sự chú ý hơn bóng đá nữ. Tuy nhiên, trong những năm qua, dù trải qua không ít khó khăn trở ngại, nhưng bóng đá nữ Việt Nam vẫn đứng vững, liên tục gặt hái thành công và tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc đối với người hâm mộ. Đó là lý do chính thúc đẩy chúng tôi gắn thương hiệu của mình với sân chơi dành cho các nữ cầu thủ. Tôi tin rằng, việc tài trợ cho giải đấu này cũng chính là sự  khẳng định cho uy tín của VAPower trong hoạt động kinh doanh của mình.

 
Xin được nói thêm, Công ty VAPower được thành lập vào ngày 20/10/1995, thật trùng hợp đó cũng lại chính là ngày Phụ nữ Việt Nam. Tôi nghĩ, có lẽ đó cũng là một cái duyên.
 
– Năm nay mới chỉ là năm thứ 2 giải VĐQG nữ có nhà tài trợ. Liệu Scái duyên⬝ đó có tạo ra sự kết dính bền lâu giữa VAPower và đấu hay không?
+ Thực ra, không phải đến năm nay chúng tôi mới quyết định tài trợ cho giải, mà ý tưởng đã được nhen nhóm từ 1 năm về trước. Tôi là phụ nữ nên dĩ nhiên là tôi mong muốn đóng góp sức mình vào sự phát triển của bóng đá nữ. Tôi có thể khẳng định, đây sẽ là một sự hợp tác dài lâu chứ không chỉ gói gọn trong một mùa giải. Tôi hy vọng, trong sự phát triển và hòa nhập của bóng đá nữ Việt Nam đối với tiến trình chung của bóng đá thể giới, sẽ có phần đóng góp nhỏ bé của chúng tôi.
 
– Ngoài giải VĐQG nữ, VAPower có quan tâm đến ĐT  nữ Việt Nam?
 
+ Tất nhiên, ĐT nữ Việt Nam là một thương hiệu lớn và chúng tôi rất vinh dự nếu được sát cánh cùng đội tuyển.
 
– Cảm ơn bà, chúc bà và VAPower thành công cùng bóng đá nữ Việt Nam!
 
(Bóng Đá)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA