Tập đoàn công ty SAYLATTANA gửi tặng hai ĐT 30 triệu đồng

Sáng nay (13/12), đại diện của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ ngoại giao Đặng Quang Lý cùng ông Đào Hữu Lạn – Lãnh sự nước CHXHCN Việt Nam đã đến thăm trụ sở LĐBĐVN, chúc mừng thành công của cả hai đội tuyển tại SEA…

13/12/2005 00:00:00
Sáng nay (13/12), đại diện của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ ngoại giao Đặng Quang Lý cùng ông Đào Hữu Lạn – Lãnh sự nước CHXHCN Việt Nam đã đến thăm trụ sở LĐBĐVN, chúc mừng thành công của cả hai đội tuyển tại SEA Games 23 và thay mặt Tổng giám đốc Tập đoàn công ty SAYLATTANA tại tỉnh Savannakhet (Lào) Xí Pa Xợt Xu Li Nha Phăn (tức Nguyễn Văn Quý), một Việt kiều yêu bóng đá đang sinh sống tại nước bạn Lào, tặng thưởng cho cả hai đội tuyển tổng cộng 30 triệu đồng. Trong đó, với chiếc HCV SEA Games 23, ĐT nữ Việt Nam được thưởng 20 triệu và ĐT U23 Việt Nam là 10 triệu.
 
Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn thay mặt LĐBĐVN gửi lời cảm ơn tấm lòng của những kiều bào đối với cả hai đội tuyển
 
Tiếp đoàn, về phía LĐBĐVN có Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký Nguyên Hạnh, Phó trưởng phòng các ĐTQG và Đào tạo trẻ Nguyễn Trọng Giáp và HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung.
 
Như thông tin đã đưa, trước khi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục SEA Games 23, đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đã nhận được những sự ủng hộ quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của người hâm mộ bóng đá trên mọi miền đất nước cũng như những trái tim yêu bóng đá của kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài. Hòa trong chiến dịch SGóp sức cùng đội tuyển⬝, ông Xí Pa Xợt Xu Li Nha Phăn (tức Nguyễn Văn Quý) đã quyết định Stiếp sức⬝ cho hai đội tuyển đạt thành tích cao tại SEA Games 23 bằng việc tặng thưởng cho mỗi đội 20 triệu đồng nếu đoạt chức vô địch và 10 triệu đồng/đội nếu đoạt HCB. Thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn sự yêu mến, quan tâm và cổ vũ của đông đảo kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài đối với cả hai đội tuyển nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung.
 
Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh rằng, trong thời điểm hiện nay, dù bóng đá Việt Nam còn có một số tồn tại cần khắc phục, nhưng chính nhờ sự động viên, sát cánh của những trái tim yêu bóng đá Việt Nam trong và ngoài nước mà những người làm bóng đá, cũng như những cầu thủ thêm vững tin để tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn.
 
HLV Mai Đức Chung (thứ 2 từ trái sang) thay mặt 2 đội tuyển tiếp nhận phần thưởng của kiều bào Lào
 
Thay mặt đội tuyển bóng đá nữ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã tiếp nhận tình cảm của kiều bào Lào gửi tặng cho cả hai đội tuyển, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và những kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài nói riêng đã hết lòng ủng hộ cho thành công của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 23. (VFF)