Tăng cường lực lượng, HV.An Giang không bỏ giải

Chiều qua, HLV Nhan Thiện Nhân xác định HV.An Giang đã chính thức có được chữ ký của ngoại binh Patiyo từ V.Ninh Bình. Theo quan điểm của lãnh đạo tỉnh, đội bóng miền Tây sẽ chơi sòng phẳng cho đến hết mùa giải này.

Chân sút Patiyo (giữa) mới sắm sẽ là hy vọng của HV.An Giang ở trận đấu chiều nay. Ảnh: Dương Thu

HLV Nhan Thiện Nhân cho biết: “Đội bóng đã có được chữ ký của tiền đạo Patiyo. Chiều qua, cầu thủ này đã hoàn tất hợp đồng với đội bóng. Hợp đồng sẽ kéo dài đến hết mùa bóng năm nay. Lãnh đạo tỉnh An Giang quyết tâm chơi sòng phẳng cho đến hết mùa giải này”.

Dù đã có mặt ở Long Xuyên nhưng Patiyo vẫn chưa thể tập được với các đồng đội mới vì cầu thủ này vẫn còn mệt mỏi sau khi di chuyển một chặng đường dài. Tuy nhiên, nhiều khả năng tiền đạo gốc Phi sẽ được HLV Nhan Thiện Nhân sử dụng trong trận đấu hôm nay với ĐT.Long An.

Còn về tương lai của GĐĐH Võ Hoàng Phong và HLV Nhan Thiện Nhân thì phải chờ đến buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh với ông Dương Ngọc Minh (nhà tài trợ chính của CLB) vào đầu tuần sau mới giải quyết.

Ông Nhân tiết lộ: “Có thể các anh ấy sẽ quyết định theo nguyện vọng của tôi. Hy vọng đội bóng sẽ được thổi một luồng sinh khí mới vì tôi cũng là con người cũ kỹ rồi. Tôi làm thế vì cái chung chứ không tham lam ôm đồm. Tôi đã suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định khó khăn đối với đội bóng mà tôi tâm huyết cả đời. Tôi thấy mình không còn thích hợp ở đội bóng này nữa”.

Trong trận đấu với ĐT.Long An trên sân nhà chiều nay, HLV Nhan Thiện Nhân vẫn là người nắm quyền chỉ đạo của đội bóng miền Tây. Đội bóng vẫn luyện tập bình thường với 22 con người từ đầu tuần để chuẩn bị cho trận đấu này.

“Vì lãnh đạo vẫn còn tâm huyết với đội bóng nên chúng tôi sẽ tiếp tục chơi bóng để không phụ lòng các anh ấy lẫn người hâm mộ An Giang”, ông Nhân chia sẻ.

HV.An Giang nhiều khả năng sẽ gặp khó trong cuộc so tài với ĐTLA bởi khả năng hòa nhập của Patiyo trong ngày ra mắt đội bóng mới là rất khó khăn. Chưa kể việc đội chủ nhà vắng thêm tiền vệ Văn Sang do án phạt treo giò. Bên kia chiến tuyến, “Gạch” cũng chịu thiệt thòi khi không có Đình Hưng, cầu thủ đang rất lên chân thời gian gần đây, vì thẻ phạt. Nhưng điều đó dường như cũng không quá đáng lo với đội bóng của HLV Ngô Quang Sang.

Chuẩn bị cho trận đấu này, đội khách đã chính thức được gia cố 3 cầu thủ tốt ở cả 3 tuyến. Với Chí Công đứng cặp trung vệ với Thanh Giang, Đình Hiệp thay vị trí của Thanh Hải và đặc biệt là khả năng săn bàn của tiền đạo Oseni, nguy cơ vỡ trận của HV.An Giang rất cao.

Lấy trọn 3 điểm để đẩy đội chủ nhà vào chỗ bất ổn hơn là điều nằm trong khả năng của “Gạch” bây giờ.

Nguồn: TTVH

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA