Tân HLV trưởng ĐT Lào: 'Gặp Việt Nam là thử thách khắc nghiệt tại AFF Cup 2018'

Tân HLV trưởng ĐT Lào V.Sundramoorthy khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ là thử thách khắc nghiệt với đội tuyển Lào trong ngày ra quân AFF Cup 2018.

16/10/2018 15:39:56

Một tháng trước AFF Cup 2018, Lào bổ nhiệm ông V.Sundramoorthy là HLV trưởng ĐTQG. Ông V.Sundramoorthy thường được biết đến với cái tên quen thuộc Sundram là người dẫn dắt Singapore ở AFF Cup 2016.

HLV V.Sundramoorthy của ĐT Lào

Chia sẻ trên trang chủ AFF Cup, HLV 53 tuổi cho biết, Lào phải tận dụng triệt để lợi thế của hai trận sân nhà ở AFF Cup tới đây.

“Tôi muốn gửi thông điệp rõ ràng tới các CĐV Lào là chúng tôi cần họ, những cầu thủ thứ 12. Sự cổ vũ mạnh mẽ của họ sẽ giúp chúng tôi thi đấu tốt hơn.

Những gì tôi có thể đảm bảo với người hâm mộ Lào là mỗi cầu thủ ra sân sẽ cống hiến hết mình. Thể thức thi đấu mới của AFF Cup 2018 đã mang đến cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ thể hiện tài năng trước các CĐV nhà”, HLV Sundram nói.

Tại AFF Cup 2018, Lào ở bảng đấu có Việt Nam, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Đội bóng xứ Triệu Voi sẽ có trận mở màn ngày 8/11 trên sân nhà với ĐT Việt Nam. Đây sẽ là thử thách rất lớn với Lào, bởi Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

“Tôi biết chúng tôi đang ở một bảng đấu rất khó khăn. Việt Nam là một thử thách khắc nghiệt. Nhưng tôi tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi đặt mục tiêu cho từng trận đấu một và sẽ tận dụng triệu để lợi thế sân nhà”, HLV Sundram cho biết.

Thuyền trưởng người Singapore cũng khẳng định, Lào sẽ là đối thủ khó khăn cho bất kỳ đội bóng nào.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ tài năng và khát khao thể hiện mình. Nếu các cầu thủ thể hiện tốt, chúng tôi đủ sức gây khó khăn cho bất cứ đội bóng nào”, HLV Sundram kết lại.

Nguồn: vtc.vn