Shojaei , Nekounam, Hashemian có mặt

HLV Ali Daei đã quyết định gọi về 2 cầu thủ đang thi đấu ở Tây Ban Nha là Nekounam và Shojaei cho trận đấu quan trọng ở VL World Cup 2010 gặp Hàn Quốc. Ngoài 2 cái tên trên, một cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu khác là Hashemian cũng được triệu tập. Cầu thủ đang khoác áo Bochum sẽ chơi cặp cùng Borhani và Siavash trên hàng công

HLV Ali Daei đã quyết định gọi về 2 cầu thủ đang thi đấu ở Tây Ban Nha là Nekounam và Shojaei cho trận đấu quan trọng ở VL World Cup 2010 gặp Hàn Quốc. Ngoài 2 cái tên trên, một cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu khác là Hashemian cũng được triệu tập. Cầu thủ đang khoác áo Bochum sẽ chơi cặp cùng Borhani và Siavash trên hàng công.

Với việc chỉ có 3 cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu có tên đồng nghĩa với một loạt những cầu thủ khác bị HLV Ali Daei bỏ rơi. Trong đó, có thể kể đến Mehdi Mahdavikia (Eintracht Frankfurt), Andranik Teymourian (Barnsley) và Fereydoon Zandi (CLB Alki Larnaca của đảo Síp).

 

DANH SÁCH CỤ THỂ

Thủ môn: Mehdi Rahmati, Vahid Talebloo, Rahman Ahmadi.

Hậu vệ: Hadi Aghili, Jalal Hosseini, Pirouz Ghorbani, Mohsen Bengar, Hossein Kaebi, Majid Gholamnejad, Sattar Zare, Hasan Ashjari.

Tiền vệ: Maziar Zare, Kianoush Rahmati, Hossein Kazemi, Karim Bagheri, Reza Khalatbari, Mohamad Nouri, Meysam Baoo, Ehsan Hajsafi, Masoud Shojaei, Javad Nekounam.

Tiền đạo: Arash Borhani, Seyed Salehi, Siavash Akbarpour, Vahid Hashemian.


Nguồn: baobongda.com.vn