[SEA Games 31] ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục hướng đến trận Malaysia

Chiều 12/5, ĐT Futsal Việt Nam đã có buổi tập thả lỏng sau trận ra quân hòa 1-1 trước Indonesia. Để hướng đến trận đấu với Malaysia với tinh thần tốt nhất, buổi tập của thầy trò HLV Phạm Minh Giang rộn rã tiếng cười.

12/05/2022 22:23:12

Buổi tập của ĐT Futsal nam Việt Nam diễn ra tại Nhà thi đấu Hà Nam. Do mới thi đấu ngày hôm qua (11/5) nên trong buổi tập này, Ban huấn luyện chỉ cho các cầu thủ thực hiện các bài tập thả lỏng cũng như phục hồi sau trận ra quân căng thẳng và vất vả.

Buổi tập của Trần Văn Vũ và đồng đội diễn ra rộn rã tiếng cười. Không khí của buổi tập khá vui nhộn đem đến cảm giác các cầu thủ đã quẳng đi được nỗi ưu tư sau trận hòa Indonesia để hướng đến trận đấu với Malaysia với tinh thần tốt nhất.

Như thường lệ, các cầu thủ tập trung thực hiện các nội dung giáo án dưới sự hướng dẫn của các trợ lý thể lực người nước ngoài. Để tạo cảm giác thoải mái nhằm tính toán chiến thuật tốt nhất cho trận gặp Malaysia, HLV Phạm Minh Giang cũng tham gia vào trò chơi “đá ma” cùng các cầu thủ và BHL.

Ở trận đấu vừa qua, 2 cầu thủ Quốc Nam và Đình Hùng không thi đấu do chấn thương. Trong buổi tập này, cả 2 có phần tập với giáo áo riêng cùng các trợ lý.

Buổi tập phục hồi này chỉ kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ. Ngày 13/5, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có buổi tập để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vào ngày 14/5.