Sanna Khánh Hoà giành ngôi Á quân Giải vô địch futsal các CLB Đông Nam Á 2017 

Sanna Khánh Hoà đã giành ngôi Á quân Giải vô địch futsal các CLB Đông Nam Á 2017 sau khi thua đội chủ nhà Thai Port 0-4 trong trận chung kết diễn ra chiều nay (9/7) tại NTĐ Bangkok Arena.

PCT thường trực VFF Trần Quốc Tuấn động viên các thành viên Sanna KH trước trận chung kết

Với thực lực được đánh giá mạnh hơn, Thai Port chơi lấn lướt và dẫn trước Sanna Khánh Hoà với tỷ số 2-0 chỉ trong vòng có 5 phút. Bị dẫn bàn, các học trò của HLV Đặng Đình Khang vùng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, lần lượt Thành Đạt, Khắc Chí, Đình Hùng… đều không thể thắng được thủ môn đội bạn.

Khó khăn càng thêm chồng chất cho Sanna Khánh Hòa khi Nguyễn Nhớ nhận thẻ vàng thứ 2 và không thể tiếp tục thi đấu ở phút 15. Điều này đã khiến đội bóng phố Biển dù rất nỗ lực nhưng cũng không thể thay đổi được cục diện. Hai bàn thắng ở cuối trận của Thai Port FC đã khép lại trận đấu vởi tỷ số chung cuộc 4-0 cho đội chủ nhà.

Sanna Khánh Hòa với tấm HCB đầu tiên tại đấu trường khu vực.

Không tạo được bất ngờ, Sanna Khánh Hòa cán đích ở vị trí Á quân. Trong khi đó, với thắng lợi trong trận chung kết, Thai Port FC lần thứ ba liên tiếp giành ngôi vô địch ở giải đấu này.

Dù không thể viết tiếp lịch sử, nhưng màn trình diễn của Sanna Khánh Hòa ở giải đấu này thực sự rất ấn tượng và góp phần nâng cao vị thế của futsal Việt Nam tại đấu trường khu vực.