Sáng nay (17/6), họp kỹ thuật giải U14 nữ Châu Á – khu vực Đông Nam Á 2013

Như tin đã đưa, từ ngày 18/6 đến 23/6, tại sân vận động Thống Nhất – TP.HCM sẽ diễn ra giải bóng đá U14 nữ Châu Á – khu vực Đông Nam Á năm 2013. Sáng mai, BTC sẽ tiến hành họp kỹ thuật trước giải với sự tham dự của lãnh đội, HLV trưởng, đại diện LĐBĐ Châu Á (AFC) và LĐBĐVN (VFF).

17/06/2013 09:52:30
\"\"
Sân vận động Thống Nhất sẵn sàng tổ chức giải bóng đá U14 nữ Châu Á – khu vực ĐNÁ 2013

Nằm trong kế hoạch tổ chức sự kiện này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho giải bóng đá trẻ hàng đầu khu vực. Hiện tại, công tác ăn ở, đi lại cho các đoàn tham dự giải cũng như các thành viên Ban tổ chức, quan chức AFC đã được lên kế hoạch chi tiết. Khách sạn Đệ Nhất – TP.HCM được chọn làm đại bản doanh của các đội tham dự giải.

Ngoài ra, công tác điều hành tại giải bóng đá U14 nữ Châu Á cũng đã bắt đầu triển khai. Chiều qua, đại diện AFC đã tiến hành kiểm tra thể lực các trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia điều hành tại giải. Việt Nam có sự tham dự của 3 trọng tài gồm Bùi Thị Cẩm Nương, Đặng Thị Sim và Nguyễn Thị Hằng Nga.

Vấn đề sân bãi tập luyện và thi đấu cho các đội bóng cũng được triển khai khẩn trương. Sau buổi tối qua, sân vận động Thống Nhất được chuẩn bị kỹ lưỡng với cơ sở vật chất tốt, phòng dành cho các đội bóng, quan chức, BTC giải và vận động viên được đại diện AFC kiểm tra kỹ càng tạo khí thế cho ngày hội bóng đá nữ trẻ Châu lục. Trong ngày hôm qua, các đội đã lần lượt đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất. Đội tuyển U14 Malaysia là đội khách đầu tiên đặt chân tới Việt Nam. Tối qua, đội tuyển chủ nhà U14 nữ Việt Nam cũng đã di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM.

\"\"
Đại diện AFC kiểm tra và phân công nhiệm vụ cho trọng tài tại giải

Công tác tổ chức giải bóng đá U14 nữ Châu Á – Khu vực Đông Nam Á 2013 sẽ chính thức khởi động vào sáng nay (17/6) với cuộc họp BTC triển khai kế hoạch. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện AFC, lãnh đạo VFF, đại diện văn phòng phía Nam và Trung tâm thể thao Thống Nhất. Vào lúc 10h00 cùng ngày sẽ diễn ra cuộc họp kỹ thuật trước giải bóng đá U14 nữ Châu Á – khu vực Đông Nam Á 2013.

Nguồn: vff.org.vn