S.Khánh Hòa gặp Vietfootball trong trận chung kết giải Bóng đá bãi biển VĐQG 2018

Chiều nay (27/7), Giải bóng đá Bãi biển VĐQG 2018 đã khép lại giai đoạn vòng loại với những trận đấu rất sôi động tại sân bóng đá bãi biển- Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Không có bất ngờ xảy ra ở lượt đấu cuối của vòng loại khi đội chủ nhà Sanest Khánh Hòa tiếp tục thể sức mạnh của ứng cử viên vô địch bằng chiến thắng 5-4 trước Đà Nẵng, qua đó khẳng định vị trí số 1 trên BXH cùng suất vé vào chơi trận chung kết.

Đối thủ của đội bóng phố Biển trong cuộc cạnh tranh chức vô địch cũng đã được xác định là Vietfootball. Mặc dù là tân binh của giải, nhưng Vietfootball đã thể hiện rất nhiều nỗ lực và việc cán đích ở vị trí thứ nhì có thể xem là phần thưởng xứng đáng đối với họ.

Ở vòng loại, Vietfootball đã để thua Sanest Khánh Hòa với tỷ số 1-4. Nếu xét về thực lực, cơ hội dành cho Vietfootball trong cuộc tái đấu sắp tới là không nhiều. Tuy nhiên, với tính chất của một trận đấu chung kết, điều gì cũng có thể xảy ra.

Kết quả vòng loại Giải bóng đá Bãi biển VĐQG 2018:

Ngày 23/7/2018

Sanest Khánh Hòa vs Gia Hồ Cam Lâm: 5-2

Vietfootball vs Đà Nẵng: 5-3 (pen 2-1)

Ngày 25/7/2018

Đà Nẵng vs Gia Hồ Cam Lâm: 7-2

Vietfootball vs Sanest Khánh Hòa: 1-4

Ngày 27/7/2018

Gia Hồ Cam Lâm vs Vietfootball: 3-4

Sanest Khánh Hòa vs Đà Nẵng: 5-4

XÊP HẠNG

LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT VÀ TRANH GIẢI BA

Ngày 29/7/2018

Tranh Giải Ba: 15h00, Đà Nẵng vs Gia Hồ Cam Lâm

Chung kết: 16h30, Sanest Khánh Hòa vs Vietfootball

Giải bóng đá Bãi biển VĐQG 2018 do LĐBĐ Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Khánh Hòa tổ chức, gồm có 4 đội tham dự: Sanest Khánh Hòa, Gia Hồ Cam Lâm, Đà Nẵng và VietFootball. Tại giai đoạn vòng loại, 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng từ thứ Nhất đến thứ Tư. Kết thúc vòng loại các đội bắt cặp thi đấu như sau:

– Trận tranh hạng Ba: Đội xếp thứ Ba – Đội xếp thứ Tư

– Trận chung kết: Đội xếp thứ Nhất – Đội xếp thứ Nhì.

Tất cả các trận đấu của giải nếu sau thời gian thi đấu chính thức (3 hiệp x 12 phút/hiệp = 36 phút) có tỉ số hòa sẽ thi đấu thêm 1 hiệp phụ (thời gian 3 phút), nếu vẫn có tỉ số hoà sẽ thi đá luân lưu 9m để xác định đội thắng.

Năm 2018, Việt Nam sẽ tham dự Giải bóng đá Bãi biển vô địch Đông Nam Á do Indonesia đăng cai tổ chức. Vì vậy, Giải bóng đá Bãi biển VĐQG 2018 được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều gương mặt nối bật để gia tăng sức cạnh tranh trong đội hình của ĐT bóng đá Bãi biển QG.

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA