Rộn ràng khai mạc VCK U15 Cúp Quốc gia 2020

Chiều 16/12, trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã long trọng diễn ra lễ khai mạc và lượt trận mở màn VCK U15 Cúp Quốc gia 2020.

Đại diện Lãnh đạo VFF và PVF dự lễ khai mạc U15 Cúp QG 2020

Đại diện LĐBĐVN tham dự lễ khai mạc có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, ông Nguyễn Minh Châu , Phó Tổng Thư ký, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải. Đại diện đơn vị đăng cai – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF dự lễ khai mạc có bà Phan Thu Hương – Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng Giám đốc và ông Eric Abrams – Giám đốc kỹ thuật.

Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh phát biểu tuyên bố khai mạc giải

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN bày tỏ cảm ơn sự phối hợp của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ mới (Next Media) trong công tác chuẩn bị tổ chức của giải: “Cùng với sự thành công của VCK U17 Cúp Quốc gia 2020, LĐBĐVN kỳ vọng VCK U15 Cúp Quốc gia 2020 sẽ tiếp tục là một sân chơi mới trong hệ thống các giải Quốc gia, tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được tăng cường rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, từ đó từng bước trưởng thành và trở thành lực lượng kế cận cho các đội tuyển quốc gia trong tương lai. VCK U15 Cúp Quốc gia 2020 cũng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ mới (Next Media). Với những nỗ lực trong công tác tổ chức của BTC, của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cùng sự chuẩn bị chu đáo của tám đội bóng, cũng như lực lượng giám sát, trọng tài, LĐBĐVN kỳ vọng vòng chung kết giải bóng đá U15 Cúp quốc gia 2020 sẽ diễn ra thành công và tiếp tục nhận được sự quan tâm, cổ vũ của khán giả, các nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông”.

Sau lễ khai mạc ngắn gọn nhưng trang trọng, trên sân PVF đã diễn ra lượt trận mở màn bảng A: An Giang vs Hà Nội (14h30) và PVF vs Hoàng Anh Gia Lai (17h00).

Chùm ảnh lễ khai mạc: 

Lãnh đạo VFF, PVF tặng hoa, động viên hai đội và tổ trọng tài trước trận đấu

Các cầu thủ U15 PVF 

Các cầu thủ U15 Hoàng Anh Gia Lai

Lãnh đạo VFF và PVF bắt tay ban huấn luyện hai đội