Rộn ràng khai mạc VCK Giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia – Cúp Acecook 2023

Chiều 10/8, tại sân vận động Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã diễn ra lễ khai mạc và trận đấu giữa chủ nhà Bà Rịa Vũng Tàu và PVF – CAND trong khuôn khổ VCK giải Vô địch U15 Quốc gia – Cúp Acecook 2023.

  

Tham dự lễ khai mạc có ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký LĐBĐVN; ông Phùng Nguyên Tường Minh – đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Đông Phương – Trưởng ban tổ các trận đấu, đại diện Lãnh đạo Đơn vị đăng cai. Đại diện Nhà Tài trợ của giải đấu, tham dự lễ khai mạc có ông Kajiwara Shinsuke – Phó Giám đốc khối Marketing Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (nhà tài trợ chính của giải), ông Nguyễn Hồng Hải – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Sơn Nam và ông Lê Quang Tuấn Vũ – đại diện Công ty Cổ phần Động Lực.

Thay mặt đơn vị Nhà tài trợ chính của giải đấu, ông Kajiwara Shinsuke – Phó Giám đốc khối Marketing Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cho biết: “Với mong muốn thông qua thể thao để giúp xây dựng và tiếp lửa tinh thần cho thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam, qua đó có thể đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của xã hội Việt Nam, Acecook vinh dự trở thành Nhà Tài trợ chính của giải Vô Địch U15 Quốc Gia – Cúp Acecook 2023. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực và cảm ơn LĐBĐVN, đơn vị tổ chức đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam một giải đấu chuyên nghiệp và hấp dẫn. Xin chúc các đội tham gia giải đấu sẽ cống hiến những trận đầu đẹp mắt với tinh thần nhiệt huyết, trung thực cho người hâm mộ, chúc Giải Vô địch U15 Quốc gia – Cúp Acecook 2023 thành công tốt đẹp”.

Trong lời tuyên bố khai mạc giải, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh: “Đây giải đấu chính thức thuộc hệ thống thi đấu dành cho bóng đá trẻ quốc gia và đã trở thành điểm hẹn quen thuộc để các cầu thủ trẻ giao lưu, thi đấu cọ xát, rèn luyện tài năng, đồng thời góp phần ổn định hệ thống thi đấu của bóng đá nước nhà. Trong những năm gần đây, LĐBĐVN đã có những thay đổi về thể thức thi đấu, nhằm tăng cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ trẻ và điều này đã được các CLB, đội bóng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao khi tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển cả về lượng lẫn chất cho lớp cầu thủ kế cận của CLB nói riêng và các Đội tuyển Quốc gia nói chung.

Thay mặt LĐBĐVN và BTC giải, xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Sở VH-TT-DL tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các cơ quan, ban ngành hữu quan của tỉnh trong công tác tổ chức VCK; xin trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ chính của giải; cảm ơn sự tham gia của VTVcab với vai trò đối tác truyền thông truyền hình của Giải và các Nhà tài trợ đồng hành của Giải; Xin trân trọng cảm ơn và chào mừng khán giả hâm mộ tới sân cổ vũ cũng như theo dõi các trận đấu được truyền hình trực tiếp trên các phương tiện truyền thông; Cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã quan tâm, hỗ trợ thông tin tuyên truyền về Giải, góp phần tạo động lực cho Bóng đá Việt Nam nói chung và công tác đào tạo trẻ nói riêng ngày càng phát triển”.

Vòng chung kết (VCK) Giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia – Cúp Acecook  2023 có sự tham dự của 12 đội bóng gồm: Hà Nội, PVF CAND, Viettel, PVF, Sông Lam Nghệ An, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Bà Rịa Vũng Tàu (chủ nhà VCK), Khánh Hoà, Phù Đổng và Tây Ninh. Các đội xuất sắc nhất sẽ được chia làm 03 bảng, mỗi bảng có 04 đội và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng để chọn 03 đội xếp thứ Nhất, 03 đội xếp thứ Nhì và 02 đội xếp thứ Ba có thành tích tốt nhất vào vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA