Rộn ràng khai mạc giải Futsal Nữ Vô địch Quốc gia 2023

Chiều 9/6, tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Giải Futsal Nữ Vô địch Quốc gia lần thứ 2 năm 2023.

   

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN dự lễ khai mạc có ông Đỗ Văn Nhật – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Bóng đá Nữ và ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký, Trưởng Ban tổ chức giải.

Về phía lãnh đạo tỉnh Hà Nam tham dự buổi lễ có ông Tạ Đình Quyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch, Phó Trưởng BTC giải; ông Phạm Hải Anh – Giám đốc Trung tâm HL&TĐTDTT, Phó Trưởng BTC giải cùng đại diện Ban Giám đốc Sở VHTTDL và đại diện Sở Y tế tỉnh Hà Nam.

Trong bài phát biểu tuyên bố khai mạc giải, Tổng Thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh: “Bước sang năm thứ hai được LĐBĐVN chính thức đưa vào hệ thống các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia, giải Futsal nữ VĐQG đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng, là sân chơi để các huấn luyện viên tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, triệu tập vào đội tuyển Futsal nữ quốc gia; đồng thời đây cũng là cơ hội để các cầu thủ được thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn… Thay mặt LĐBĐVN và BTC giải, tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các CLB, đội bóng cùng lực lượng giám sát, trọng tài tham dự giải đấu lần này. Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Sở VHTT&DL, Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh Hà Nam và các cơ quan ban ngành của tỉnh để giải Futsal nữ VĐQG 2023 được diễn ra tại Nhà thi đấu Hà Nam”.

Trong năm thứ hai tổ chức, giải Futsal nữ VĐQG 2023 có sự góp mặt của 5 đội bóng gồm: Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, Sơn Luxsen và , Thái Sơn Nam và TP Hồ Chí Minh. Các trận đấu diễn ra từ 9/6 đến 19/6 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam với vé vào cửa miễn phí, trong đó các trận đấu khai mạc, tranh hạng Ba và Chung kết sẽ được livestream trên kênh Youtube VFF Channel.

Trận đấu sớm trong ngày khai mạc giữa hai đội TP Hồ Chí Minh và Sơn Luxsen diễn ra lúc 15h30. Đội bóng thành phố mang tên Bác đã giành chiến thắng sát nút 3-2, qua đó giành 3 điểm đầu tiên đầy thuận lợi.