Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tiếp Tổng giám đốc Dentsu Sports Việt Nam

Chiều 20/4, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, tiếp đón ông Norimasa Ichiba – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dentsu Sports Việt Nam, một trong những đối tác quan trọng và cũng là người bạn đồng hành trong nhiều năm qua của bóng đá Việt Nam. Cùng dự còn có Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu.

20/04/2022 18:06:25

 

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) và Tổng giám đốc Dentsu Sports Việt Nam Norimasa Ichiba.

Tại buổi gặp gỡ với ông Norimasa Ichiba, thay mặt Thường trực BCH VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cảm ơn những đóng góp của Dentsu Sports Việt Nam đối với hoạt động phát triển của bóng đá Việt Nam thông qua mối quan hệ hợp tác với VFF kể từ năm 2011 cho đến nay. Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phấn khởi chia sẻ với nhà lãnh đạo của Dentsu Sports Việt Nam về những kết quả đáng tự hào mà bóng đá Việt Nam đã đạt được thời gian gần đây, trong đó tiêu biểu là thành tích lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 của đội tuyển nam quốc gia, lần thứ hai tham dự VCK FIFA futsal World Cup của đội tuyển futsal nam quốc gia và thành tích lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại VCK FIFA World Cup nữ 2023 của đội tuyển nữ quốc gia. Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, đó là thành quả đến từ sự hội tụ của rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc tới vai trò của Dentsu Sports Việt Nam trong việc huy động các nguồn lực tài trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển.

 

Thay mặt ban lãnh đạo Dentsu Sports Việt Nam, Tổng giám đốc Norimasa Ichiba chúc mừng Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và bày tỏ sự ấn tượng về những kết quả nổi bật của bóng đá Việt Nam đã đạt được trong những năm vừa qua. Ông Norimasa Ichiba hi vọng trong giai đoạn tới, mối quan hệ hợp tác giữa VFF và Dentsu Sports Việt Nam cũng sẽ đạt được bước phát triển mới, qua đó tiếp tục hỗ trợ tích cực hơn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Nhân chuyến thăm và gặp gỡ lãnh đạo VFF, ông Norimasa Ichiba đã thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam- địa điểm tập huấn của các đội tuyển quốc gia. Thông qua cầu nối của Dentsu Sports Việt Nam, nhà tài trợ Yanmar đã hỗ trợ cải tạo chất lượng mặt cỏ và chuyển giao công nghệ chăm sóc mặt sân cho hệ thống các sân tập của Trung tâm, đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ các đội tuyển quốc gia tập luyện chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế.