Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn thăm và động viên ĐT futsal Việt Nam

Nhân chuyến công tác lại Kuwait, chiều 26/9, Quyền Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) – Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên ĐT futsal Việt Nam trước trận ra quân tại VCK futsal châu Á 2022.

Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chụp ảnh với các thành viên ĐT futsal Việt Nam trước buổi tập.

Trong cuộc gặp gỡ với toàn đội trước buổi tập, Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có những lời động viên tinh thần cũng như gửi lời chúc tốt đẹp tới thầy trò HLV Diego Giustozzi. “Đây là giải đấu quy tụ những đội bóng xuất sắc nhất châu lục nên sẽ vô cùng khó khăn cho chúng ta. Thay mặt Thường trực BCH VFF, tôi chúc cho toàn đội thi đấu thật tốt. Đặc biệt là trận ra quân bao giờ cũng quan trọng, mong cả đội thi đấu tập trung, có thành tích thật tốt, mang tin vui về cho người hâm mộ nước nhà”, Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Trưởng đoàn ĐT futsal Việt Nam Trần Anh Tú.

Ông Trần Quốc Tuấn được mời tham dự lễ khai mạc VCK futsal châu Á 2022 trên cương vị ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban thi đấu AFC. Cũng trong chuyến công tác này, ông Trần Quốc Tuấn sẽ tới thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐ Kuwait về các dự án hợp tác phát triển giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Kuwait.

Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi công việc với HLV trưởng Diego Giustozzi.

Trở lại với buổi tập làm quen với nhà thi đấu Saad Al Abdullah Hall tại thủ đô Kuwait của ĐT futsal Việt Nam, nhà cầm quân người Argentina chủ yếu cho các cầu thủ hoàn thiện những bài tập chiến thuật, những pha dứt điểm cầu môn… Nhìn chung, các cầu thủ đã hoàn thành khá tốt giáo án do Ban huấn luyện đưa ra. Bản thân HLV Diego Giustozzi cũng bày tỏ sự hài lòng về thái độ tập luyện của các học trò.

Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên tinh thần toàn đội trước trận ra quân gặp ĐT Hàn Quốc.

Lịch thi đấu bảng D của ĐT futsal Việt Nam 

Ngày 28/9  

18h00    Việt Nam – Hàn Quốc

15h00    Nhật Bản – Saudi Arabia

Ngày 30/9 

15h00    Hàn Quốc – Nhật Bản

18h00    Việt Nam – Saudi Arabia

Ngày 2/10  

15h00    Hàn Quốc – Saudi Arabia

18h00    Việt Nam – Nhật Bản