Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tiếp Đại sứ Uruguay

Sáng nay 21/4, Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn đã có cuộc tiếp đón Đại Sứ Uruguay Raúl Pollak Giampietro tại trụ sở LĐBĐVN.

  21/04/2022 14:28:36

Đây là chuyến thăm đầu tiên tới LĐBĐVN của Đại sứ Raúl Pollak Giampietro sau khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Nhân dịp này, ngài Đại sứ gửi lời chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với thành tích xuất sắc, giành quyền thi đấu tại World Cup 2023 tại Australia và New Zealand, đồng thời đánh giá cao những bước phát triển mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong những năm gần đây.

Uruguay là một quốc gia có nền bóng đá phát triển và người dân Uruguay cũng có sự yêu mến và quan tâm lớn tới môn thể thao này. Vì thế, Đại sứ Raúl Pollak Giampietro hi vọng Đại sứ quán Uruguay tại Việt Nam sẽ là cầu nối giao lưu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Uruguay.

Cũng tại buổi tiếp đón, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ cùng ngài Đại sứ những kế hoạch và mục tiêu sắp tới của bóng đá Việt Nam. Quyền Chủ tịch LĐBĐVN bày tỏ kỳ vọng có thể cùng kết nối và hợp tác với bóng đá Uruguay thông qua sự phối hợp và đồng hành của ngài Đại sứ và các thành viên của Đại sứ quán Uruguay tại Việt Nam, từ đó góp phần vào sự phát triển bóng đá của hai quốc gia.