Quả bóng Vàng Việt Nam chia sẻ hơi ấm ngày Tết đến các cựu tuyển thủ

Các cựu cầu thủ vang danh một thời của bóng đá TPHCM đã có dịp gặp gỡ, ôn lại kỉ niệm xưa, đồng thời truyền lại kinh nghiệm và nguyện vọng đến với chủ nhân của các danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 thông qua chương trình thăm hỏi, trao quà Tết 2021.

Ban tổ chức thăm hỏi sức khỏe ông Trần Kim Sang. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sáng 25-1, báo Sài Gòn Giải Phóng – đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã tổ chức chương trình thăm hỏi và trao quà Tết Tân Sửu 2021 đến các cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM. Đây là một trong những hoạt động đồng hành với Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam do báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Chi hội cựu cầu thủ TPHCM và các đơn vị tài trợ tổ chức hằng năm nhằm san sẻ những khó khăn mà các cựu cầu thủ phải đối diện trong cuộc sống.

Tặng quà Tết Tân Sửu 2021 đến các cựu cầu thủ TPHCM có hoàn cảnh khó khăn, đơn vị tổ chức hân hạnh nhận được sự đồng hành đến từ Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam, đối tác thân thiết với Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam suốt bốn năm qua, bên cạnh hai công ty Kiến trúc Xây dựng Đức Long và ADC.

Ông Tư Lê, thay mặt các cựu cầu thủ bày tỏ cảm nghĩ của mình ở cuộc gặp gỡ

Vì bận lịch thi đấu V-League và hội quân cùng đội tuyển quốc gia nên tốp 3 của Quả bóng Vàng nam, nữ Việt Nam 2020 xin phép vắng mặt nhưng không quên gởi lời chúc sức khỏe đến thế hệ các chú, các anh. Dù chỉ có sự xuất hiện của tốp 3 Quả bóng Vàng Futsal, gồm Nguyễn Minh Trí, Hồ Văn Ý và Phùng Trọng Luân thế nhưng, buổi gặp mặt vẫn vẹn nguyên cảm xúc trong bầu không khí ấm áp và tràn đầy yêu thương.

8 cựu cầu thủ một thời của bóng đá TPHCM, gồm Trần Kim Sang, Lê Văn Tư (tức Tư Lê), Lưu Kim Hoàng, Trương Văn Tư, Đỗ Cẩu, Nguyễn Văn Thuận, Trần Văn Hiệp và Phan Trung Việt chính là những nhân vật trung tâm của chương trình. Các cựu cầu thủ không giấu được sự xúc động, hạnh phúc trong ngày gặp lại những đồng đội, đồng nghiệp cũ của mình. Những cái ôm, bắt tay thân quen và những câu chúc sức khỏe đã được mọi người dành đến nhau trong dịp cuối năm. Ngoài ra, cựu cầu thủ Nguyễn Vinh Quang do bận việc không đến được, còn cựu hậu vệ Nguyễn Anh Tuấn do ở Đồng Tháp nên BTC chuyển quà đến anh sau.

Buổi gặp diễn ra trong bầu không khí ấm cúng

Lưu Kim Hoàng, cựu thủ môn số 1 của Cảng Sài Gòn gởi lời cám ơn đến báo Sài Gòn Giải Phóng, nhà tài trợ và Chi hội cựu cầu thủ TPHCM đã tổ chức cho mọi người buổi gặp mặt đầy ấm cúng này. Bên cạnh đó, các cựu cầu thủ còn dành những lời căn dặn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa đến với gương mặt vừa đoạt các danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, những chủ nhân tương lai của bóng đá nước nhà.

Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng, kiêm Trưởng ban Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 Nguyễn Nhật cho biết: “Tôi rất cảm động khi thấy mọi người ở đây, những gương mặt vang danh một thời của bóng đá Việt Nam. Thay mặt Ban tổ chức, tôi chân thành cảm ơn với những đóng góp của các cựu cầu thủ trong sự phát triển chung của bóng đá nước nhà. Tôi biết, mọi người vẫn luôn theo dõi và động viên đến các bạn trẻ không ngừng nỗ lực, cố gắng và tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Ban tổ chức, đại diện các cầu thủ đoạt QBV năm 2020 chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu cầu thủ

Thông qua buổi gặp, chủ nhân của các danh hiệu Quả bóng Vàng có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ các chú, các anh đi trước để bản thân có sự phấn đấu nhiều hơn và góp phần vào sự phát triển bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ, vật chất chỉ mang ý nghĩa nhỏ nhưng trong mỗi món quà là chính tình cảm to lớn của mọi người dành đến cho các cựu cầu thủ”.

Nguồn: thethao.sggp.org.vn