QBV nữ Đoàn Thị Kim Chi: SXin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người⬝

Là người hai lần liên tiếp đoạt danh hiệu Quả bóng vàng dành cho các cầu thủ nữ, Đoàn Thị Kim Chi xứng đáng được coi là một Stượng đài⬝ của bóng đá nữ Việt Nam.

Là người hai lần liên tiếp đoạt danh hiệu Quả bóng vàng dành cho các cầu thủ nữ, Đoàn Thị Kim Chi xứng đáng được coi là một Stượng đài⬝ của bóng đá nữ Việt Nam. Ngay sau trận đấu khai mạc giải bóng đá nữ vô địch quốc gia năm 2006 giữa TPHCM và Hà Tây, Kim Chi đã dành một chút thời gian để tâm sự cùng phóng viên.
 

Kim Chi (giữa), Ảnh TP

– Xin chị cho biết cảm nhận của mình sau khi chính thức nhận danh hiệu Quả bóng vàng năm 2005?

 
+ Với một cầu thủ, chỉ cần giành một danh hiệu Quả bóng vàng đã là chuyện rất vui. Thế mà tôi hai lần liên tiếp giành được vinh dự này. Đó quả là một cảm giác hạnh phúc thật khó tả
 
– Khi đứng trên bục cao nhất và gương cao phần thưởng của mình, chị nghĩ đến ai?
 
+ Tôi nghĩ đến nhiều người lắm. Tôi nghĩ đến các đồng đội, nghĩ đến người thân, các cô chú lành đạo, các thầy đã dạy dỗ tôi từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành. Tất cả họ đã tạo những điều kiện tốt nhất cho tôi được như ngày hôm nay.
 
– Chị có gì muốn nói với người hâm mộ, với những người đã chứng kiến thành công hôm nay của chị?
 
+ Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, đến các đồng đội ở cả đội tuyển quốc gia lẫn đội TP.HCM.
 
– Và chị sẽ tiếp tục phấn đấu để giành lấy danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 3 chứ?
 
+ Là mộ cầu thủ, không  ai không muốn đoạt được danh hiệu cao quý này. Nhưng đây không phải là mục tiêu trước mắt của tôi. Điều quan trọng là được tập luyện, được thi đấu, được cống hiến hết sức mình cho thành phố, cho đất nước. Được như vậy tôi đã cảm thấy thỏa mãn. Còn lại, xin chờ đến sự đánh giá của các nhà chuyên môn, các phóng viên.
 
– Cám ơn chị về những gì đã tâm sự cùng chúng tôi.
 
(Theo SGGP)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA