PVF lại săn tìm tài năng bóng đá

Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) vừa công bố chiến dịch tuyển sinh học viên tài năng bóng đá Việt Nam khóa VII.

Các cầu thủ nhí của PVF ăn mừng chức vô địch giải U15 QG năm 2013

Ông Nguyễn Xuân Nam (GĐĐH PVF) chia sẻ: “Sau 6 mùa tuyển sinh, đến nay, PVF đã thu hút được 180 học viên, đạt được rất nhiều thành tích rất ấn tượng ở các giải trẻ, khẳng định được đẳng cấp là một trong những lò đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam.

Với tâm huyết phát triển công tác đào tạo tiếp cận với các nền bóng đá phát triển trên thế giới, chúng tôi đã và đang mở rộng hợp tác giao lưu và thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi ở khu vực châu Âu và châu Á cũng như các giải đấu chuyên nghiệp tại Nhật Bản và Hàn Quốc…

Tất cả hoạt động này nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đào tạo, giúp các cầu thủ có cơ hội phát triển kỹ năng và tư duy chơi bóng để trở thành những cầu thủ tài năng trong tương lai”.

Chiến dịch tuyển sinh năm 2015 sẽ kéo dài từ ngày 14/3 đến 23/5. BTC thông báo sẽ tuyển sinh tại 49 tỉnh thành trên cả nước ở 59 điểm. Mục tiêu của PVF là tuyển được khoảng 120 học viên sau vòng sơ loại.

Đối tượng tuyển sinh là các thiếu niên nam, sinh vào các năm: 2003, 2004, 2005 và tuyển bổ sung các em sinh năm 2001, 2002 có năng khiếu, đam mê bóng đá và có hoài bão phát triển nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Các thí sinh tham gia dự tuyển phải trải qua phần bắt buộc như: Chạy 30m xuất phát cao, bật xa tại chỗ, chuyền bóng chân thuận, thi đấu, đo thể hình…

Sau khi tiến hành tuyển sinh tại các địa phương, PVF sẽ chọn ra khoảng 120 học viên để tập trung luyện tập tại TP.HCM trong vòng 2 tháng, dưới sự chỉ dẫn của các HLV chuyên nghiệp. Tháng 8/2015, PVF sẽ tiếp tục tuyển lựa từ 120 học viên trên chọn ra 50 em có khả năng tốt nhất để đào tạo chuyên nghiệp.

50 học viên này sẽ được tài trợ 100% chi phí về quần áo, trang thiết bị tập luyện chuyên môn, dụng cụ học tập văn hóa, ngoại ngữ, các nhu yếu phẩm…. trong vòng 10 năm tại PVF TP.HCM.

Để tham gia dự tuyển, các phụ huynh có thể liên hệ đăng ký trực tiếp trong các buổi tuyển chọn học viên tại địa phương. Lịch tuyển sinh và địa điểm được đăng tải và cập nhật liên tục trên website: www.pvf.com.vn và facebook: www.facebook.com/quybongdapvf.

Nguồn: TTVH