PTI chi trả bồi thường bảo hiểm cho cầu thủ Phạm Xuân Mạnh

Chi phí điều trị chấn thương của cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (CLB SLNA) đã được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chi trả với mức bảo hiểm cao nhất 300 triệu đồng.

PTI đã tổ chức chi trả mức bồi thường bảo hiểm cao nhất 300 triệu đồng cho Xuân Mạnh.

Cách đây 1 tuần, SLNA đón tin vui khi hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã bình phục chấn thương. Ở vòng 7 giải VĐQG Wake-Up 247-2019, Xuân Mạnh đã được HLV Nguyễn Đức Thắng chọn vào danh sách dự bị. Cầu thủ sinh năm 1996 được kỳ vọng sẽ được sử dụng ở đội hình chính trong trận đấu với Viettel vào Chủ Nhật (5/5) này. 

Trước đó, tại trận bán kết Cúp Quốc gia giữa Thanh Hóa – SLNA ngày 5/9/2018, Xuân Mạnh đã không may gặp phải chấn thương nặng vỡ xương mác và đứt dây chằng cổ chân. Xuân Mạnh đã nghỉ thi đấu từ thời gian đó, sau khi được phẫu thuật tại Singapore với các chuyên gia hàng đầu về y tế, Xuân Mạnh có một thời gian dài tập hồi phục tại trung tâm PVF ở Hưng Yên,  đến 20/4 Xuân Mạnh đã hồi phục và trở lại tập luyện cùng toàn đội Sông Lam Nghệ An.

Chi phí điều trị chấn thương của Xuân Mạnh đã được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chi trả với mức bảo hiểm cao nhất 300 triệu đồng. Theo hợp đồng ký kết với Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), PTI là đơn vị trang bị toàn bộ bảo hiểm cho các cầu thủ, trọng tài, giám sát làm nhiệm vụ tại các Giải BĐCN QG từ mùa giải 2018 và tiếp tục tại mùa giải 2019.

Cụ thể,  bắt đầu từ mùa giải 2018, Công ty VPF đã phối hợp cùng PTI xây dựng chương trình bảo hiểm chuyên biệt dành riêng cho các cầu thủ trong 03 giải đấu: Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia, Giải Hạng nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia, giúp các cầu thủ yên tâm cống hiến và thi đấu. Theo thỏa thuận, PTI sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu tại các giải đấu, số tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đối với cầu thủ và 200 triệu đối với trọng tài.

Việc các cầu thủ, trọng tài được trang bị bảo hiểm nhằm hạn chế các rủi ro nghề nghiệp. Nếu điều không may xảy ra, tất cả các bên từ CLB, bên chấn thương hoặc bên gây chấn thương đều không rơi vào cảnh khó xử vì những khoản kinh phí lớn.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA