Phú Thọ đã sẵn sàng cho giao hữu quốc tế giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT Palestine

Sáng ngày 29/8, đại diện LĐBĐVN và BTC địa phương đã có buổi làm việc xung quanh công tác tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 3/9 tới.

Ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía LĐBĐVN có Tổng thư ký Lê Hoài Anh và các thành viên trong BTC trận đấu; Về phía BTC địa phương có ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành của địa phương tham gia vào công tác tổ chức trận đấu.

Tại buổi làm việc, thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong các sự kiện bóng đá do LĐBĐVN phối hợp BTC địa phương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ những năm vừa qua, đặc biệt là một bảng đấu và một trận bán kết của môn bóng đá nam SEA Games 31 đã được tổ chức rất thành công tại SVĐ Việt Trì, góp phần quảng bá và lan tỏa hình ảnh quê hương, con người và văn hóa vùng Đất Tổ đến với đông đảo người hâm hộ cả nước và bạn bè quốc tế, đồng thời đóng góp vào thành công trong công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam. Trên cơ sở đó, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa ĐT U20 Việt Nam và U20 Palestine cũng sẽ được LĐBĐVN và BTC địa phương phối hợp tổ chức thành công, qua đó không chỉ giúp ĐT U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới Vòng loại U20 châu Á 2023 mà còn góp phần tạo bầu không khí sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt BTC địa phương, ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL công tác chuẩn bị cho trận đấu đang được Phú Thọ tích cực triển khai nhằm đảm bảo cho chuyên môn chuyên môn cũng như đảm bảo những điều kiện tốt nhất phục vụ đông đảo khán giả tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho hai đội tuyển. Ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết, kể từ sau SEA Games 31, công tác chăm sóc, bảo dưỡng mặt sân cỏ tại SVĐ Việt Trì, sân tập luôn được duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị phụ trách kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống các phòng chức năng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, sẵn sàng chào đón ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine thi đấu giao hữu.

SVĐ Việt Trì luôn chăm sóc, bảo dưỡng, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trận đấu của U20 Việt Nam.

Về công tác phát hành vé, mặc dù trùng vào thời điểm nghỉ lễ, nhưng BTC địa phương đã lên kế hoạch chu đáo, bố trí nhân sự làm việc để phục vụ nhu cầu vào sân xem trận đấu của người hâm mộ. Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Thời gian bán vé từ 9h00 đến 17h00 các ngày từ 1/9 đến 3/9/2022. Hoạt động phát hành vé có thể kết thúc sớm tùy vào thời điểm vé được bán hết.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Thông tin liên quan đến trận đấu xem tại: www.vff.org.vn; kênh youtube VFF Channel www.youtube.com/vffchannel; fanpage VFF www.facebook.com/VietnameseFootball