Phát biểu trước VCK U16 nữ châu Á 2019, bảng B: Thận trọng nhưng đầy quyết tâm

Quan điểm chung của các HLV trưởng tại cuộc họp báo trước VCK giải Vô địch nữ U16 châu Á 2019, bảng B đều rất thận trọng nhưng cũng đầy quyết tâm với mục tiêu giành vị trí tốp trên bảng xếp hạng để có vé đi tiếp.

HLV Hwang Yong Song (CHDCND Triều Tiên): Chúng tôi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc cho VCK và đây chính là cơ hội tốt cho các cầu thủ trẻ được thi đấu, học hỏi trước các đội bóng mạnh của châu lục.

Về trận đấu đầu tiên trước U16 Việt Nam, chúng tôi không có nhiều thông tin về đối thủ. Tuy nhiên, BHL đánh giá đây không phải là trận đấu dễ dàng. Vì vậy, tất cả sẽ tập trung cho trận đấu đầu tiên, việc giành được điểm rất quan trọng để tạo thuận lợi cho những trận đấu tiếp theo.

HLV Nguyễn Quốc Bình (Việt Nam): Các đội bóng ghi tên ở VCK đều là những đội bóng mạnh. Đây là lần đầu tiên bóng đá nữ trẻ Việt Nam giành quyền vào VCK giải đấu châu lục, tuy bị đánh giá không mạnh như các đội cùng bảng B, nhưng chúng tôi đến đây với tinh thần thi đấu hết mình. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ của chúng tôi được học hỏi.

Đội tuyển U16 Việt Nam đa số là các cầu thủ trẻ, nhưng chúng tôi hy vọng, các cầu thủ sẽ vượt qua được sức ép tâm lý để thi đấu bình tĩnh trước các đội bóng rất mạnh của châu lục.

HLV In Chang Soo (Hàn Quốc): Chúng tôi sẽ cố gắng để có thể giành vé đi đến trận cuối cùng.

HLV Chan Yuen Ting (Trung Quốc): Chúng tôi cũng như các đội bóng khác đều có sự chuẩn bị kỹ cho sự kiện này. U16 Trung Quốc sẽ cố gắng để lọt vào top đầu bảng B nhằm giành quyền đi tiếp.

Lịch thi đấu ngày 16/9/2019, bảng B:

16h00, sân vận động Chonburi-IPE: U16 CHDCND Triều Tiên – U16 Việt Nam

19h00, sân vận động Chonburi: U16 Hàn Quốc – U16 Trung Quốc

>>>DANH SÁCH

>>>LỊCH THI ĐẤU