Nỗ lực bất thành của cựu tuyển thủ VN

Chiều 25/4, đội tuyển cựu tuyển thủ VN đã thi đấu trận ra quân gặp ĐT cựu tuyển thủ Thái Lan B trong khuôn khổ giải bóng đá cựu tuyển thủ thế giới 2006 tổ chức tại Phuket – Thái Lan

Chiều 25/4, đội tuyển cựu tuyển thủ VN đã thi đấu trận ra quân gặp ĐT cựu tuyển thủ Thái Lan B trong khuôn khổ giải bóng đá cựu tuyển thủ thế giới 2006 tổ chức tại Phuket – Thái Lan.

Thái Lan B là đội bóng được BTC mời thay thế ĐT cựu tuyển thủ Iran bỏ cuộc vào phút chót, tuy nhiên, đây thực sự là đội bóng rất mạnh.

Kết quả ngày thi đấu thứ 2
Bảng A:
Thái Lan A
– Macao 3-0
Đài Loan – Malaysia 2-0

Bảng B:
Australia – Hàn Quốc 4-2
Thái Lan B – Việt Nam 3-1

Lường trước được sự nguy hiểm của đối thủ, ĐT cựu tuyển thủ VN nhập cuộc thận trọng. Song, cơn mưa lớn ập đến đã phá hỏng nỗ lực của các cựu tuyển thủ VN.

Mặt sân trơn, bóng ướt nên dù là người kiểm soát thế trận nhưng vận rủi trong các pha dứt điểm đã khiến ĐT cựu tuyển thủ VN đành chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-3. Người ghi bàn duy nhâtứ cho ĐT cựu tuyển thủ VN là tiền vệ Xuân Quang (cựu cầu thủ Quân khu thủ đô).

Chiều nay, ĐT cựu tuyển thủ VN thi đấu trận thứ 2 với ĐT cựu tuyển thủ Hàn Quốc, đội bóng đã để thua 2 trận trước Hồng Kông (0-4) và Australia (2-4).

Bóng đá