Những hình ảnh đầu tiên của U17 Việt Nam tại J-Village, Fukushima, Nhật Bản

ĐT U17 Việt Nam đã ổn định nơi ăn nghỉ tại J-Village, Fukushima, Nhật Bản. Chiều nay, đội đã tham gia vào các hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ Jenesys 2018.

ĐT U17 Việt Nam được đón tiếp chu đáo tại Nhật Bản.

Như tin đã đưa, Jenesys 2018 là chương trình giao lưu thể thao trẻ được tổ chức nhằm thúc đẩy hơn nữa sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau giữa Nhật Bản và các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương vì một tương lai hữu nghị và hợp tác. Giải bóng đá quốc tế U17 Jenesys 2018 cũng nằm trong chương trình này và được đánh giá là cơ hội rất tốt để các cầu thủ trẻ có thêm cơ hội giao lưu, thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho những giải đấu chính sắp tới.

Ông Trương Hải Tùng – Trưởng đoàn ĐT U17 Việt Namt tham dự Jenesys 2018 cho biết, ngay khi đặt chân tới Nhật Bản, toàn đội đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của nước chủ nhà và được bố trí nơi ăn nghỉ tại J-Village- Trung tâm tập huấn thể thao lớn nhất của Nhật Bản. Chế độ ăn uống và điều khí hậu thời điểm này tại Fukushima rất thuận lợi đối với việc tập luyện và thi đấu của đội tuyển. Sau khi ổn định, đội đã tham dự cuộc họp với BTC nước chủ nhà để cập nhật thông tin chương trình cũng như các hoạt động liên quan đến Jenesys 2018.

Sáng mai, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận ra quân ngày 5/10 tại Giải bóng đá U17 Jenesys 2018, gặp U17 Myanmar.

Lịch thi đấu:

Một số hình ảnh U17 Việt Nam tại Nhật Bản:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM