Nhóm đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam về nước an toàn

Trải qua nhiều giờ bay, chiều nay (14/6), nhóm cầu thủ U23 Việt Nam khu vực phía Nam vừa tham dự VCK U23 châu Á được tổ chức ở Uzbekistan đã có mặt tại TP.HCM.


N
hóm cầu thủ Nguyễn Anh Việt (CLB Sài Gòn), Đình Lâm, Dụng Quang Nho, Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Công Hoàng Anh (Bình Định), Phan Tuấn Tài (Đắk Lắk), Lương Duy Cương (SHB Đà Nẵng)cùng các trợ đã đáp chuyến bay về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).


Hàng
trăm CĐV đã mặt tại sân bay để xin chụp hình xin chữ . Nhiều người còn mang theo gấu bông, đồ ăn để tặng thần tượng…. Tại sân bay, đại diện của LBViệt Nam đã đón, trao tặng hoa chúc mừng toàn đội. Các cầu thủ rất vui vẻ trước khi chia tay để trở về nhà. Các cầu thủ nhà phía Bắc như Duy Cương, Anh Việt, Hoàng Anh tiếp tục nối chuyến bay ra Nội. Nguyễn Thành Nhân xuôi về cần thơ. Trong khi Tuấn Tài nán lại TP.HCM để đợi chiều ngày mai về nhà Đắk Lắk.

Theo lịch trình, chuyến bay của nhóm các thành viên khu vực phía Bắc sẽ muộn hơn, khởi hành vào sáng 14/6 và dự kiến sẽ về đến sân bay Nội Bài vào 15h ngày 15/6.Sau khi về nước, các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản để chuẩn bị cho các giải đấu quốc gia sẽ lăn bóng trở lại vào đầu tháng 7 tới. Riêng bộ đôi cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ gia nhập ĐT U19 quốc gia, hiện đang tập trung tập luyện để tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022. Văn Khang và Văn Trường là 2 cầu thủ nhỏ tuổi nhất trong đội hình thi đấu của U23 Việt Nam, cả hai đều chưa tròn 19 tuổi. Việc được tạo điều kiện ra sân tại các giải quốc tế chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ này có sự phát triển nhanh hơn về sự nghiệp.

Ảnh: Tô An

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM