Nhà tài trợ Acecook Việt Nam trao thưởng cho ĐT nữ QG và ĐT U23 QG đạt thành tích tại SEA Games 31

Chiều 24/6, đại diện Nhà tài trợ Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Acecook Việt Nam) đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và trao thưởng cho Đội tuyển nữ quốc gia và Đội tuyển U23 quốc gia đạt thành tích xuất sắc bảo vệ thành công HCV môn bóng đá tại SEA Games 31.

24/06/2022 17:21:09

HLV Mai Đức Chung phát biểu cảm ơn Nhà tài trợ Acecook Việt Nam.

Tới dự lễ trao thưởng, về phía đại diện lãnh đạo VFF có ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký; Về phía đại diện Nhà tài trợ Acecook Việt Nam có ông Đoàn Đức Thắng – Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên, ông Võ Đức Duy- Phó giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên; Về phía đại diện Đội tuyển nữ quốc gia có HLV trưởng Mai Đức Chung, đội trưởng Huỳnh Như và các tuyển thủ Phạm Hải Yến, Chương Thị Kiều, Dương Thị Vân và Nguyễn Thị Thanh Nhã, ; Về phía Đội tuyển U23 quốc gia do đã hết thời gian tập trung cũng như HLV Park Hang-seo đang trong kỳ nghỉ phép tại Hàn Quốc, nên đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã đại diện đội tuyển tới dự.

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu đánh giá cao những hỗ trợ thiết thực của Nhà tài trợ Acecook Việt Nam đối với các đội tuyển quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo VFF,  Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu cảm ơn sự quan tâm và những hỗ trợ thiết thực của Nhà tài trợ Acecook Việt Nam đối với các đội tuyển quốc gia trong nhiều năm qua. Đáng chú ý, từ vai trò là Nhà tài trợ đồng hành, với mục tiêu quan trọng trong năm 2022 của Bóng đá Việt Nam là phấn đấu đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 và AFF Cup, Acecook Việt Nam đã quyết định nâng cấp gói tài trợ trở thành Đối tác hàng đầu (Top Star Partner) như một phần trong cam kết góp phần phát triển nền thể thao nước nhà nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Ông Nguyễn Minh Châu phấn khởi cho biết, cùng với sự đầu tư từ phía VFF, sự đồng hành của các Nhà tài trợ trong đó có Acecook Việt Nam đã góp phần quan trọng giúp các đội tuyển bóng đá quốc gia có những điều kiện thuận lợi hơn trong tập luyện và thi đấu, từ đó từng bước cải thiện và nâng cao thành tích. “VFF rất vui mừng khi thành công của các đội tuyển trong những năm qua và mới đây là thành tích bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 không chỉ mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ, mà còn góp phần giúp tô điểm hình ảnh tốt đẹp của các Nhà tài trợ gắn liền với các đội tuyển. Sự đồng hành của các Nhà tài trợ thực sự là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia”, ông Nguyễn Minh Châu nhấn mạnh.

Ông Đoàn Đức Thắng – Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên đại diện Nhà tài trợ Acecook Việt Nam trao phần thưởng 500 triệu đồng và một năm sử dụng sản phẩm mỳ Sport+Active cho Đội tuyển nữ quốc gia.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Đức Thắng – Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên đã đại diện Nhà tài trợ Acecook Việt Nam trao phần thưởng 500 triệu đồng cho Đội tuyển nữ quốc gia và 500 triệu đồng cho Đội tuyển U23 quốc gia, kèm theo một năm sử dụng sản phẩm mì Sport+Active. Thay mặt lãnh đạo Acecook Việt Nam, ông Đoàn Đức Thắng chúc cả hai đội tuyển sẽ tiếp tục có những chiến công vang dội, mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đại diện Đội tuyển U23 quốc gia nhận phần thưởng 500 triệu đồng và một năm sử dụng sản phẩm mì Sport+Active từ Nhà tài trợ Acecook Việt Nam.

Lãnh đạo VFF và đại diện hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà tài trợ Acecook Việt Nam.

Đại diện Nhà tài trợ Acecook Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển nữ Việt Nam trước buổi tập chiều 24/6, đồng thời chúc toàn đội có chuyến tập huấn thành công tại Pháp và thi đấu đạt thành tích cao nhất tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 sắp tới.