Ngày 5/4, khai mạc giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2016

Ngày 5/4 tới, trên SVĐ Hà Nam (TP.Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam) sẽ chính thức diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu lượt đi giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2016. 

Ngày 5/4 tới, giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2016 sẽ chính thức khởi tranh

Giải bóng đá nữ U19 Quốc gia năm 2016 chỉ còn 4 đội tham dự khi đội bóng đá nữ Sơn La đăng ký thi đấu tại giải bóng đá nữ VĐQG 2016. Các đội: ĐKVĐ Than KSVN, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và chủ nhà Phong Phú Hà Nam tiếp tục cùng nhau tranh tài theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về; thi đấu tập trung) để tính điểm, xếp hạng.

Theo điều lệ giải, nếu có từ hai đội trở lên bằng điểm nhau, thứ hạng sẽ được xác định như sau:

+ Kết quả của các trận đấu giữa các đội đó theo thứ tự: Tổng số điểm, hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua, tổng số bàn thắng.

+ Trường hợp các chỉ số trên bằng nhau, BTC sẽ tiếp tục xét các chỉ số của tất cả các trận đấu trong giải theo thứ tự: Hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua, tổng số bàn thắng. Đội nào có chỉ số cao hơn sẽ xếp trên.

Nếu các chỉ số vẫn bằng nhau, BTC sẽ tổ chức bốc thăm để xác định thứ hạng của các Đội (trong trường hợp chỉ có hai đội có các chỉ số trên bằng nhau và còn thi đấu trên sân thì sẽ tiếp tục thi đá luân lưu 11m để xác định đội xếp trên).

Các trận đấu lượt đi giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2016 sẽ diễn ra từ ngày 5/4 đến 11/4 tại SVĐ Hà Nam, trong khi lượt về từ 14/4 đến 20/4. Vào lúc 09 giờ ngày 4/4, tại phòng họp SVĐ Hà Nam, ban tổ chức sẽ tiến hành họp chuyên môn và bốc thăm xếp lịch giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2016.

Tại giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2015, khán giả thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) đã được chứng kiến cuộc so tài quyết liệt với chuyên môn cao và cống hiến của 5 đội Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Than KSVN, Phong Phú Hà Nam và Sơn La. Sau 2 lượt thi đấu với thành tích ấn tượng 6 trận thắng và 2 trận hòa, Than KSVN đã trở thành chủ nhân ngôi vô địch giải. Chuẩn bị bước vào mùa giải mới 2016, cùng với sự trưởng thành của “tân binh” Sơn La khi ghi tên mình vào danh sách các đội tham dự giải bóng đá nữ VĐQG 2016, giải bóng đá nữ U19 Quốc gia tiếp tục hứa hẹn là sân chơi giàu tính chuyên môn và cống hiến của bóng đá nữ trẻ, giúp tạo ra lớp cầu thủ tài năng cho các đội tuyển Quốc gia.

Cơ cấu giải thưởng giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2016:

+ Đội Vô địch: 50 triệu đồng

+ Đội thứ Nhì: 30 triệu đồng

+ Đội thứ Ba: 20 triệu đồng.

+ Đội đoạt giải phong cách: 10 triệu đồng.

+ Cầu thủ xuất sắc nhất giải: 5 triệu đồng

+ Cầu thủ ghi nhiều bàn thắc nhất giải: 5 triệu đồng

+ Thủ môn xuất sắc nhất giải: 5 triệu đồng

+ Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 5 triệu đồng. 

>>>ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ U19 QUỐC GIA 2016

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA