Ngày 26/10, đội tuyển Futsal Việt Nam hội quân tham dự giải Grand Prix tại Brazil

Nhận lời mời của Liên đoàn bóng đá Brazil và BTC giải Grand Prix, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 20/10 nhằm chuẩn bị cho giải đấu tại Brazil diễn ra từ ngày 11/11 đến 16/11 tới.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 6 đội tuyển Futsal QG đến từ các nước Costa Rica, Guatemala, Colombia, Iran, Việt Nam và chủ nhà Brazil.

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 26/10 tới nhằm chuẩn bị cho giải Grand Prix tại Brazil

Grand Prix là giải đấu thường niên có uy tín trên thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ chính thức tập trung từ ngày 26/10 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Với kế hoạch tập huấn trên, thầy trò HLV Bruno Garcia Formoso sẽ có khoảng 2 tuần tập luyện trước khi lên đường sang Brazil tham dự giải.

Với sự tiến bộ của đội tuyển Futsal Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt sau chiến thắng 3-2 trước ĐT Futsal Brazil ở giải quốc tế TP.HCM năm 2014 là lý do quan trọng khiến BTC Grand Prix gửi mời mời đội tuyển Futsal Việt Nam. 

Ở châu Á, đội tuyển Futsal Iran và đội tuyển Futsal Nhật Bản là 2 đội khách mời thường xuyên tại giải đấu này. Ban đầu, BTC cũng đưa ra lời mời 2 đội bóng trên dự Grand Prix 2014 nhưng do phía Nhật Bản không sắp xếp được lịch nên vì thế BTC giải quyết đinh mời đội tuyển Futsal Việt nam tham dự giải.

Đội tuyển Futsal Việt Nam có dịp tái ngộ cùng Futsal Brazil tại giải đấu này

Đây là một niềm vinh dự đối với đội tuyển Futsal Việt Nam nói riêng và đối với phong trào Futsal nước nhà nói chung. Qua đó cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của đội tuyển Futsal Việt Nam ở đấu trường khu vực và quốc tế. 

Nguồn: vff.org.vn