Ngày 20/6 khởi tranh giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 Quốc gia 2014

Khai mạc sớm hơn 1 tháng so với mọi năm, giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 Quốc gia năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thủ đô những trận đấu cạnh tranh quyết liệt khi các đội tham dự đều có sự chuẩn bị và tham vọng cho một mùa giải mới.  

Giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 Quốc gia 2014 quy tụ những đội bóng quen thuộc như Hà Nội, Than Khoáng sản Việt Nam, Phong Phú Hà Nam, Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt đội bóng trẻ Sữa Mộc Châu Sơn La. Trong mùa giải thứ 2 của mình, đội nữ lứa tuổi 19 Sơn La đã may mắn nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của đơn vị Sữa Mộc Châu. Năm đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm để xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Một điểm đáng chú ý tại giải năm nay đó là phần thưởng cho các đội và các cá nhân có sự cải thiện đáng kể. Theo đó, đội Vô địch năm nay sẽ được nhận 60 triệu đồng, đội Á quân là 50 triệu đồng và đội đạt giải Ba là 30 triệu đồng. Ngoài ra, BTC sẽ trao các giải phụ như: Phong cách (10 triệu đồng), các danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất sẽ nhận 5 triệu đồng cho mỗi giải.

Giải bóng đá Nữ lứa tuổi 19 Quốc gia 2014 sẽ diễn ra 2 lượt trong đó lượt đi sẽ khởi tranh tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN từ ngày 20/6 đến 29/6. Lượt về sẽ diễn ra tại Sân vận động Sơn La – tỉnh Sơn La từ ngày 1/9 đến 15/9/2014. 

ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ LỨA TUỔI 19 QUỐC GIA

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA