Năm 2005, ĐTQG nữ tham dự 3 giải đấu lớn: Trọng tâm là SEA Games 23

Theo kế hoạch (dự kiến), ngày 15/4/2005, ĐTQG nữ sẽ tập trung đợt 1 tại Trung tâm HLTTQG 1 để chuẩn bị thi đấu vòng loại châu Á (từ ngày 12/6 đến 22/6).

Theo kế hoạch (dự kiến), ngày 15/4/2005, ĐTQG nữ sẽ tập trung đợt 1 tại Trung tâm HLTTQG 1 để chuẩn bị thi đấu vòng loại châu Á (từ ngày 12/6 đến 22/6) với nhiệm vụ phải vào đến vòng 2, điều mà chúng ta chưa làm được kể từ khi tham dự. Nếu AFC phê duyệt, Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của vòng loại châu Á, như vậy ĐTQG sẽ có rất nhiều thuận lợi.
Khoảng ngày 15/7, các tuyển thủ sẽ được trả về địa phương để thi đấu giải VĐQG trong màu áo CLB. Đây là dịp để BHL theo dõi và kiểm tra lại phong độ của các tuyển thủ, cũng như phát hiện những nhân tố mới cho ĐT nhằm chuẩn bị cho những nhiệm vụ quan trọng tiếp theo.
Đợt tập trung thứ 2 và cuối cùng của ĐTQG nữ dự kiến bắt đầu từ ngày 3/9. Trong đợt tập trung này, ĐT có hai nhiệm vụ: tham dự giải nữ ĐNA lần thứ 2 (từ ngày 1/10 đến 10/10 tại Thái Lan) và SEA Games 23 (tháng 11, tại Philippines). Tại Giải nữ ĐNA lần thứ 1, chúng ta đã để mất HCV ngay trên sân nhà, vì vậy lần này ĐT sẽ phải rất cố gắng để khẳng định ngôi vị số 1 của mình tại đấu trường khu vực. Một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nữa của ĐT chính là SEA Games 23 với mục tiêu giữ Vàng. Có thể nói, trong giai đoạn chuyển giao thế hệ, đây là những nhiệm vụ không hề nhẹ nhàng chút nào với ĐTQG nữ. Nhưng, không có nghĩa là chúng ta không thể hoàn thành.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM