Maradona thay đổi lịch du đấu

Hôm qua 6-6, tại báo Tuổi Trẻ, ông Luis Lestani – tổng giám đốc Công ty Elemco Oversea (công ty quản lý thương hiệu Maradona trên toàn cầu) – đã có buổi gặp gỡ với báo giới VN để thông báo việc thay đổi lịch du đấu đến các nước Đông Nam Á…

Hôm qua 6-6, tại báo Tuổi Trẻ, ông Luis Lestani – tổng giám đốc Công ty Elemco Oversea (công ty quản lý thương hiệu Maradona trên toàn cầu) – đã có buổi gặp gỡ với báo giới VN để thông báo việc thay đổi lịch du đấu đến các nước Đông Nam Á của huyền thoại Maradona.

Ban đầu Maradona dự kiến đến thăm VN vào đầu tháng sáu. Song vì lý do sức khỏe không đảm bảo, anh đã đề nghị lùi thời gian đến thăm VN vào ngày 15-6.

Tuy nhiên, đến thời điểm này sức khỏe của Maradona vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Và theo lời khuyên của các bác sĩ, phải mất ít nhất 20 ngày điều trị khép kín, Maradona mới có thể đảm bảo đạt phong độ cho cuộc du đấu dài ngày đến một số nước châu Á.

Rất lấy làm tiếc vì đã hai lần lỗi hẹn với người hâm mộ VN, hôm 31-5 Maradona đã có thư tay gửi đến người hâm mộ VN cùng lời xin lỗi: SDự định của tôi sẽ được ở bên các bạn, nhưng bác sĩ đã khuyên tôi nên chờ đợi một thời gian nữa để có thể hồi phục hoàn toàn… Nhân dịp này, tôi muốn gửi đến các bạn nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung lời cảm ơn trân trọng…⬝.

Đại diện của Maradona là ông Luis Lestani cũng khẳng định: SChắc chắn từ ngày 3 đến 5-8 Maradona sẽ có mặt tại VN⬝.

Được biết, Maradona sẽ tham dự Copa America tại Venezuela theo lời mời của tổng thống nước này. Ngày 29-7, Maradona sẽ xem trận chung kết Asian Cup tại Indonesia, sau đó sẽ di chuyển đến VN, trước khi đến Thái Lan, Malaysia….    

Nhằm cung cấp cho bạn xem đài những thông tin, hình ảnh mới nhất về Scậu bé vàng⬝ Maradona, vào lúc 19g45 hôm nay 7-6, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ phỏng vấn ông Luis Lestani xung quanh các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tình hình hiện nay của Maradona.

Theo TTO