GIẢI VÔ ĐỊCH U18/U19 NỮ ĐÔNG NAM Á

Lưu Hoàng Vân: Mong muốn học hỏi để hướng đến những giải đấu trong tương lai

Ngay sau khi kết thúc trận đấu đầu tiên với chiến thắng cách biệt 9-0 trước đội tuyển Singapore, đội tuyển nữ U18 Việt Nam đã quay trở lại với các bài tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với đối thủ được đánh giá là khó chơi hơn là đội tuyển nữ Indonesia.

Việc cân bằng giữa luyện tập, thi đấu và phục hồi là yếu tố được ban huấn luyện đội tuyển nữ U18 hết sức quan tâm, đặc biệt là với các cầu thủ trẻ lần đầu tiên thi đấu quốc tế. Vì thế, sáng nay (25/7), bên cạnh các bài tập phục hồi, ban huấn luyện và các bác sĩ của đội đã sắp xếp để các cầu thủ có thời gian thư giãn và thả lỏng tại bể bơi của khách sạn nơi đội lưu trú.

Chia sẻ về trận đấu đầu tiên, Lưu Hoàng Vân – cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu gặp Singapore bày tỏ: “Vân rất vui mừng và phấn khởi khi đội tuyển nữ U18 có được chiến thắng và 3 điểm đầu tiên. Sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Singapore, ban huấn luyện đã ngay lập tức lên kế hoạch và điều chỉnh các bài tập để có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu gặp đội tuyển Indonesia”.

Lưu Hoàng Vân cũng là cầu thủ có thành tích nổi bật tại các giải đấu ở cấp độ trẻ trong thời gian qua với nhiều bàn thắng mang tính quyết định các đội trẻ của Hà Nam. Nói về mục tiêu cá nhân tại giải bóng đá nữ vô địch U18 Đông Nam Á 2022, cầu thủ sinh năm 2006 chia sẻ: “Vân rất vinh dự khi được tham dự giải đấu lần này tại Indonesia. Mục tiêu của Vân khi đến với giải đấu này là học hỏi và tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm, hướng đến những giải đấu tiếp theo trong tương lai”. 

Chiều nay đội tuyển nữ U18 tiếp tục có buổi tập trên sân tập phụ để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Indonesia lúc 19h30 ngày mai (26/7) trên sân chính Gelora Jakabaring.