Lượt 4 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019 (ngày 22/4): Thái Sơn Nam trở lại "đường ray"

Sau cú sảy chân trước Thái Sơn Bắc ở lượt đấu vừa qua, ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã trở lại với "đường ray" chiến thắng khi giành trọn 3 điểm rất quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Sanna Khánh Hoà.

Thái Sơn Nam (trắng) có chiến thắng quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Sanna Khánh Hoà.

Trận đấu đáng chú ý nhất lượt 4 giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hoà đã kết thúc với thắng lợi 2-0 thuộc về nhà đương kim vô địch. Cả 2 bàn thắng của Thái Sơn Nam đều được ghi trong hiệp đấu thứ hai, lần lượt do công của Lê Quốc Nam ở phút 26 và Trần Văn Vũ ở phút 37.

Với kết quả này, Thái Sơn Nam đã san bằng cách biệt về điểm số so với chính đối thủ của mình (đều được 9đ). Tuy nhiên, do Sahako (cũng đang sở hữu 9 điểm) chưa thi đấu nên theo quy tắc xếp hạng trong trường hợp có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau và chưa gặp nhau hết, Thái Sơn Nam vẫn phải tạm đứng ở vị trí thứ 3 do kém hơn về Sahako và Sanna Khánh Hoà ở chỉ số phụ.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã có điểm số đầu tiên ở VCK.

Ở trận còn lại trong ngày thi đấu hôm nay, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã có điểm số đầu tiên ở VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2019 sau trận hòa 3-3 với Thái Sơn Bắc.

Ngày mai (23/4), lượt 4 sẽ tiếp diễn với 3 cặp đấu còn lại, trong đó tâm điểm sẽ là cuộc đọ sức giữa Tân Hiệp Hưng và đội bóng đang dẫn đầu BXH là Sahako.

LỊCH THI ĐẤU VÀ KẾT QUẢ LƯỢT 4

22/4

14h00

Thái Sơn Bắc

3-3

Sanvinest*Sanatech Khánh Hoà

16h00

Sanna Khánh Hoà

0-2

Thái Sơn Nam

23/4

12h00

Đà Nẵng

Quảng Nam

14h00

Tân Hiệp Hưng

Sahako

16h00

Cao Bằng

Kardiachain Sài Gòn FC

XẾP HẠNG TẠM THỜI

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA