Lượt 3 giải BĐ nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024: TP.HCM I đánh bại Thái Nguyên T&T

CLB TP.HCM I giành chiến thắng thuyết phục trước Thái Nguyên T&T ở lượt trận thứ 3 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024.

Tâm điểm của lượt trận thứ 3 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024 là cuộc đọ sức giữa Thái Nguyên T&T và TP.HCM I. Gặp lại đội bóng cũ và Nguyễn Thị Bích Thùy nhanh chóng chứng minh giá trị của mình. Phút 18, nhận đường chuyền của Thúy Nga, Bích Thùy vượt qua 2 hậu vệ đối phương và dứt điểm trái phá mở tỉ số trận đấu cho Thái Nguyên T&T. 15 phút sau, TP.HCM I cho thấy rằng tại sao họ vẫn là nhà đương kim vô địch của giải đấu. Phút 33, nhận pha tạt bóng của đồng đội, Thùy Linh bật cao đánh đầu gỡ hòa cho TP.HCM I. Tiếp đà hưng phấn, vẫn là Thuỳ Linh có pha đá phạt góc khó chịu để Hồng Nhung ghi bàn thắng thứ hai cho TP.HCM I.

Bước sang hiệp 2, Thái Nguyên T&T đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Nhưng khi hàng công chưa tạo ra hiệu quả thì hàng thủ của họ lại bộc lộ khoảng trống.Phút 56, tiếp tục là Thùy Linh có pha tạt bóng rất hay, Thùy Trang băng vào dứt điểm chuẩn xác nâng tỉ số lên 3-1. Thời gian còn lại, nỗ lực của Thái Nguyên T&T là không đủ để mang về bàn thắng, họ đành chấp nhận thất bại trước đối thủ.

Ở trận đấu còn lại của ngày 11/5, TP.HCM II chạm trán Sơn La và họ đặt quyết tâm giành được 3 điểm. Ngay ở phút thứ 7, Phạm Thị Như Ý sớm có bàn thắng mở tỉ số trận đấu cho đại diện phía Nam. Không chấp nhận kết quả này, Sơn La vùng lên tấn công và sớm có được điều mình cần. Phút 15, Lò Thị Sơn dứt điểm chuẩn xác tái tập thế quân bình của trận đấu. Thời gian còn lại của hiệp 1, thế trận diễn ra cân bằng và không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, Sơn La và TP.HCM II nỗ lực tấn công để hướng tới chiến thắng. Dù vậy, nhiều cơ hội bị các chân sút đôi bên bỏ lỡ. Kịch tính diễn ra ở phút 86 khi Kim Hoa lập công ấn định chiến thắng 2-1 cho Sơn La.

KẾT QUẢ CHI TIẾT

Ngày 11/5/2024

Sân Tân Hưng | 16h00 | TP Hồ Chí Minh II v Sơn La: 2-1

TP Hồ Chí Minh II: Phạm Thị Như Ý (4) 7′, Huỳnh Thị Kim Hoa (76) 86′

Sơn La: Lò Thị Sơn (7) 15′

TP Hồ Chí Minh II: Nguyễn Thị Như Ý (36) 26′

Sân Long Tâm | 16h00 | Thái Nguyên T&T v TP Hồ Chí Minh I: 1-3

Thái Nguyên T&T: Nguyễn Thị Bích Thùy (7) 18′

TP Hồ Chí Minh I: Nguyễn Thị Thùy Linh (3) 33′, Ngô Thị Hồng Nhung (9) 39′, Trần Thị Thùy Trang (88) 56′

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA