Lượt 3 giải BĐ nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024: Hà Nội I có 3 điểm quan trọng

Hà Nội I giành chiến thắng trước Phong Phú Hà Nam ở lượt trận thứ 3 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024.

Hà Nội I đối diện với không ít thử thách chạm trán Phong Phú Hà Nam. Sau tiếng còi khai cuộc, Phong Phú Hà Nam tự tin kiểm soát bóng dù có nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình. Tuy nhiên, khả năng tranh chấp tay đôi là điểm mạnh của Hà Nội I. Trong 45 phút đầu tiên, hai đội thi đấu giằng co và không có bàn thắng nào được ghi. Phút 60, nhận đường chuyền của Hải Linh, Vạn Sự thoát xuống bên cánh phải. Tuy nhiên, Trần Thị Duyên và Trần Thị Trang phối hợp thiếu ăn ý tạo điều kiện để Vạn Sự dứt điểm vào lưới trống mở tỉ số trận đấu cho Hà Nội I. Không chấp nhận trận thua, Phong Phú Hà Nam lập tức đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. HLV Nguyễn Khánh Thu đưa vào sân tiền đạo trẻ Thanh Hiếu. Tuy nhiên, nỗ lực của đội bóng này không mang lại nhiều kết quả. Hà Nội I chủ động phòng ngự chặt và bẻ gãy nhiều đợt tấn công của Phong Phú Hà Nam. Họ đánh bại đối thủ với kết quả chung cuộc 1-0.

Ở trận đấu cuối cùng của lượt 3, Than KSVN chỉ phải gặp đối thủ yếu là Hà Nội II. Đội bóng vùng mỏ lập tức tấn công và cho thấy quyết tâm giành chiến thắng. Phút 17, tiền đạo chủ lực Thúy Hằng có pha xử lý bóng đẳng cấp mở tỉ số trận đấu cho Than KSVN. Hiệp 1 trôi đi với lợi thế cho thầy trò HLV Đoàn Minh Hải. Đáng tiếc, họ không thể tận dụng cơ hội để có thêm bàn thắng.

Bước sang hiệp 2, Than KSVN chơi hiệu quả hơn so với hiệp đấu đầu tiên. Phút 47, Thúy Hằng hoàn tất cú đúp của mình với cú sút không thể cản phá. Chỉ trong vòng 2 phút ngắn ngủi, Trúc Hương ghi 2 bàn để giúp Than KSVN dẫn 4-0. Phút 64, Kiều Diễm rút ngắn tỉ số xuống còn 1-4 và đây là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

KẾT QUẢ CHI TIẾT

Ngày 12/5/2024

Sân Long Tâm | 16h00 | PP Hà Nam v Hà Nội I: 0-1

Hà Nội I: Ngân Thị Vạn Sự (7) 60′

PP Hà Nam: Nguyễn Thị Hồng Huế (37) 70′

Hà Nội I: Vũ Thị Hoa (9) 89′, Nguyễn Thị Hằng (39) 89′

Sân Tân Hưng | 16h00 | Hà Nội I v Than KSVN: 1-4

Hà Nội II: Nguyễn Kiều Diễm (26) 64′

Than KSVN: Nguyễn Thị Thúy Hằng (19) 17’&47′, Nguyễn Thị Trúc Hương (8) 50’&52′

Hà Nội II: Nguyễn Thị Thương (45) 24′, Nguyễn Kiều Diễm (26) 56′

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA