Lượt 2 giải BĐ nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024: Than KSVN, Hà Nội I giành 3 điểm

Lượt 2 giải BĐ nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024 kết thúc với chiến thắng dành cho các đội bóng được đánh giá cao hơn.

Hà Nội I có nhiều cơ hội giành chiến thắng khi đối đầu với đội bóng cùng thành phố là Hà Nội II. Sau tiếng còi khai cuộc, các học trò của HLV Đặng Quốc Tuấn nhanh chóng đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng mở tỉ số. Họ không phải chờ đợi quá lâu để có được điều mình cần. Phút 14, Thanh Nhã tăng tốc rất nhanh và dứt điểm hiểm hóc khai thông thế bế tắc cho Hà Nội I. Sau đó, Kim Anh và Hải Yến liên tiếp lập công nâng nới rộng cách biệt lên thành 3 bàn. Phút 38, Thanh Nhã hoàn tất cú đúp và Thanh Thảo nâng tỉ số lên 5-0 cuối hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội II chơi cố gắng hơn. Họ kiên trì phòng ngự và không để các chân sút đối phương dứt điểm liên tục. Không có bàn thắng nào được ghi và Hà Nội I giành chiến thắng với tỉ số 5-0.

Trận đấu đáng chú ý của ngày 7/5 là cuộc đọ sức giữa Than KSVN và Phong Phú Hà Nam. Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút 12, từ đường tạt bóng chuẩn xác của Nguyễn Thị Trúc Hương, Nguyễn Thị Vạn băng vào dứt điểm chuẩn xác mở tỉ số trận đấu cho Than KSVN. Tiếp đà hưng phấn, đội bóng vùng mỏ tiếp tục tràn lên tấn công với tham vọng nới rộng cách biệt. Trúc Hương hay Thúy Hằng lại bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 2-0. Bên phía Phong Phú Hà Nam, họ chờ đợi vào những cú đá phạt góc đẳng cấp của Tuyết Dung. Tiền vệ này đưa bóng đi dội xà ngang từ quả phạt góc bên cánh trái. Bước sang hiệp 2, Phong Phú Hà Nam bắt đầu cải thiện được thế trận. Tuyết Dung, Trần Thị Duyên hay Thùy Linh chứng tỏ được vai trò của mình. Tuy nhiên, đáng tiếc là các cầu thủ tấn công của đội bóng này lại bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. Trận đấu khép lại với 1 bàn thắng cùng 3 điểm dành cho Than KSVN.

KẾT QUẢ CHI TIẾT

Ngày 7/5/2024

Sân Long Tâm | 16h00 | Hà Nội II v Hà Nội I: 0-5

Hà Nội I: Nguyễn Thị Thanh Nhã (19) 14’&38′; Nguyễn Kim Anh (21) 21′, Phạm Hải Yến (12) 22′, Đặng Thanh Thảo (24) 43′

Sân Tân Hưng | 16h00 | Than KSVN v PP Hà Nam: 1-0

Than KSVN: Nguyễn Thị Vạn (7) 12′

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA